Quantum Error – Anh lính cứu hoả vô tình thành thợ săn quái vật

Từ đội ngũ đã tạo nên Kings of Lorn: The Fall of Ebris, TeamKill Media công bố Quantum Error, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh dị trên nền tảng PlayStation 5 và PlayStation 4.

Nội dung kể về ở một tương lai, một công ty có tên Monad phát triển công nghệ thông minh có thể được tích hợp trực tiếp vào hệ thống thần kinh con người. Khá nhiều người trên toàn cầu chấp nhận sử dụng công nghệ này. Mọi người đã trở nên giống như robot sử dụng chế độ tự động cho công việc. Điều này tạo ra một sự kiểm soát trên nhân loại.

Đến một ngày nọ, bỗng dưng trụ sở chính của Monad bị tấn công bởi một dạng kẻ thù chưa xác định. Nhân vật chính, Jacob Thomas đến từ quận Garboa ở San Francisco, cùng với một nhóm, bên cạnh có người đồng đội Shane Costa lên đường cùng nhau đến Monad giải cứu những người còn sống sót.

Dự án này sẽ mang lý tưởng từ các học thuyết như Gnosticism (Thuyết ngộ đạo), Ấn Độ giáo và Phật giáo, nhưung có đôi chút khác biệt. Các cơ chế, kịch bản, nhân vật trong game là một nguồn tổng hợp cảm hứng từ Bloodborne, Space Odyssey, Xenogears, và Metal Gear. “FPS combat” sẽ rất quan trọng và đi đầu trong trải nghiệm. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ giải đố nhỏ và chướng ngại vật môi trường trong suốt trò chơi sẽ tập trung vào các kỹ năng chữa cháy của nhân vật chính.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: