[Resident Evil Village] Phiên bản tiếp theo của sê-ri kinh dị-sinh tồn Resident Evil

Capcom đã công bố Resident Evil Village trên PlayStation 5, PC, Xbõ Series X. Game sẽ ra mắt vào năm 2021 và nhiều thông tin khác sẽ được thông bố vào Tháng Tám.

Resident Evil Village, mục game chính thứ tám trong loạt Resident Evil. Với đồ họa siêu thực được cung cấp bởi RE Engine, chiến đấu để sinh tồn khi nguy hiểm rình rập khắp mọi ngóc ngách. Nhiều năm sau những sự kiện sinh học bi thảm của Resident Evil 7, Ethan Winters đã bắt đầu cuộc sống mới với người vợ – Mia, cuối cùng sống trong hòa bình và bỏ lại quá khứ phía sau họ. Tuy nhiên, Chris Redfield, anh hùng huyền thoại từ các trò chơi Resident Evil trước đây, đột nhiên phá vỡ cuộc sống của họ, ném Ethan vào một cơn ác mộng mới , một cơn ác mộng cực kì xoắn não để tìm kiếm câu trả lời!

Không giống như các hành lang chật chội của biệt thự Baker trong Resident Evil 7, nỗi sợ hãi về những góc tối đã được thay thế bằng sự lo lắng của những điều chưa biết khi Ethan tìm kiếm câu trả lời trong các tòa nhà đổ nát giữa những cây phủ đầy tuyết.

Resident Evil Village]

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: