Werewolf: The Apocalypse – Earthblood Trở thành Nửa người Nửa Thú cứu Đất Mẹ Gaia

Nhà phát hành Nacon và nhà phát triển Cyanide Studio đã phát hành một đoạn phim quảng cáo mới cho Werewolf: The Apocalypse – Earthblood trong buổi phát trực tiếp Summer of Gaming 2020. Bạn là Cahal, một Garou mạnh mẽ đã chọn sống lưu vong sau khi mất quyền kiểm soát cơn thịnh nộ hủy diệt của mình. Bạn có thể biến thành sói và Crinos, một con thú hung dữ khổng lồ. Bạn phải thành thạo ba hình dạng và sức mạnh biến háo từ con người, sói và Crinos để trừng phạt những kẻ làm ô uế Gaia, Đất mẹ. Nhưng kẻ thù tồi tệ nhất của bạn là chính bản thân: nếu bạn không thể kiểm soát được cơn thịnh nộ của mình, nó có thể phá hủy bạn một lần nữa!

Mỗi dạng đều có ưu điểm của nó: sói có thể lén lút không bị phát hiện, Cahal như một con người có thể tương tác với người khác và Ma sói có thể giải phóng cơn thịnh nộ của mình để xé tan kẻ thù. Cơn thịnh nộ này là sức mạnh lớn nhất nhưng cũng là điểm yếu. Trong hành trình tìm kiếm sự cứu rỗi và định nghĩa lại mình, Cahal đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến vĩ đại giữa Garou và Endron, một công ty dầu mỏ phục vụ Wyrm, một linh hồn hủy diệt tàn phá hành tinh.

Werewolf: The Apocalypse – Earthblood đang được phát triển cho PlayStation 4, Xbox One và PC (Epic Games Store). Thông tin chi tiết sẽ được công bố tại Nacon Connect 2020 vào ngày 7 tháng 7.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: