[Genshin Impact] ‘Open-world RPG’ mở bản thử nghiệm iOS và Android

Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, game đã được công bố lần đầu tiên tại E3 2019. Sau đó Genshin Impact nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vì sở hữu đồ họa cho đến gameplay được lấy cảm hứng từ trò chơi từng được giải Game of the Year vào năm 2017 – The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Tháng 8 năm 2019, Genshin Impact được trưng bày trên gian hàng PlayStation tại ChinaJoy, do tranh cãi đạo nhái từ trước đó, có những fan bất mãn với trò chơi đã đến gian hàng để phản đối, thậm chí có game thủ còn đập phá một chiếc PS4 của bản thân.

Genshin Impact với mục tiêu phát hành vào mùa hè năm 2020 trên cả PlayStation 4, iOS, Nintendo Switch, Android, Microsoft Windows. Công ty miHoYo hiện đang mở đăng ký tham gia phiên bản thử nghiệm cho đến ngày 19 tháng trên smartphone. Game thủ sẽ khá sốc khi Genshin Impact yêu cầu tới iPhone 8 Plus, iPhone X trở lên đối với nền tảng iOS và Snapdragon 845 trở lên đối với nền tảng Android. Đây là điều cũng khá dễ hiểu vì nền đồ họa của Genshin Impact ngang hàng với khá nhiều tựa game trên PC, PS4.

  • Cấu hình đề nghị của Genshin Impact trên nền tảng mobile:
  1. Android: Bất kỳ smartphone Android được trang bị Snapdragon 845/855/855+/865.
  2. iOS: iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS Max, iPhone XS, iPad Pro 3, iPad Pro 11 Inch, iPad Air 3, iPad Mini 5, iPhone 11, iPhone 11 pro, iPhone 11 pro max, or iPhone SE (A13, 2nd Gen).

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: