[Project CARS 3] Đừơng đua trởi lại Consoles & PC mùa hè này với ‘Career Mode’ hoàn toàn mới

Project CARS sớm quay trở lại cho mục thứ ba dưới sự phát triển bởi Slightly Mad Studios và chịu trách nhiệm phát hành do Bandai Namco. Project CARS 3 phát hành vào một ngày không xác định mùa hè năm nay cho PlayStation 4, PC và Xbox One.

Khi Project CARS 3 trở lại, studio hứa hẹn sẽ mang lại một ‘Career Mode’ hoàn toàn mới mẻ. Điều này thể hiện thông qua 10 lớp xe, qua đó người chơi có thể đạt được bằng cách kiếm XP, mở khóa các sự kiện mới và khám phá các phụ kiện mới để nâng cấp. Nếu không thích tham gia quá nhiều sự kiện, ‘bác tài’ có thể bỏ qua bằng cách sử dụng tiền kiếm được trong game để ‘skip’.

Project CARS 3 tự hào với hàng trăm chiếc xe thương hiệu nổi tiếng, tất cả những người chơi sẽ có thể tùy chỉnh và nâng cấp theo ý thích của mình. Khi người chơi hoàn thành việc tạo ra nhân vật, sẽ có tùy chọn đua theo cách riêng trên vô số địa hình trên toàn cầu.
Chế độ trực tuyến sẽ bao gồm 3 tuỳ chọn như Quick Play, Scheduled Event Mode, và Custom Lobby. Quick Play dựa trên kỹ năng của tay đua. Scheduled Event Mode cho thấy các studio tự sắp xếp các cuộc đua thủ công. Custom Lobby là tất cả về sở thích của người chơi, cho phép lựa chọn xe hơi, quy tắc, thời tiết và đường đua.

Vài tháng qua đã khá sôi động cho Slightly Mad Studios. Tháng 11 năm ngoái, Codemasters đã mua lại studio có trụ sở tại Anh. Không quá lâu sau đó, studio tiếp tục công bố Fast & Furious: Crossroads, một tựa game đua xe mới sẽ có một vài trong số những ngôi sao điện ảnh tiếng tăm.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: