‘Nhật ký Dev’ nổi bật The Last of Us Part II – Thế giới đầy thử thách và hiểm nguy

Sony và Naughty Dog đã phát hành video cuối cùng trong sê-ri “Inside The Last of Us Part II”. Cuốn nhật ký dev cuối cùng này cung cấp những cái nhìn hấp dẫn về vô số mối đe dọa và các yếu tố gameplay đảm bảo sự hiện diện của thách thức ở nhiều khía cạnh, và bao gồm cả những điều liên quan đến trở ngại thời tiết và môi trường.

Ví dụ, Trưởng nhóm Halley Gross lưu ý mục tiêu của đội ngũ là biến mọi góc khuất của thành một thách thức. Gross cũng giải thích rằng những khó khăn sẽ thể hiện ở việc người chơi “bị mù” như thế nào trong những tình huống nhất định, không phải luôn luôn dễ dàng để phát hiện kẻ thù đến. Hơn nữa, người chơi sẽ có lúc rơi vô tình thế đặt câu hỏi liệu họ có đủ đạn hay không, liệu có đủ thời gian để dừng lại và băng bó vết thương hay không???

Các nhà phát triển cũng đề cập đến Jackson, thị trấn nơi Ellie cư trú cùng Joel và những người thân yêu khác. Nơi đây là một nơi yên tĩnh với trẻ em cười đùa, gia đình sống bình thường. Có điện, nhà hàng, một cái gì đó thiêng liêng để giữ để bảo vệ.

The Last of Us: Part II phát hành độc quyền trên PlayStation 4 ngày 19 Tháng 6. Lịch trình đầy đủ của các video phỏng vấn ngắn với nhà phát triển bên phía Naughty Dog như sau:

  1. 13 Tháng 5 – Inside the Story
  2. 20 Tháng 5 – Inside the Gameplay
  3. 27 Tháng 5 – Inside the Details
  4. 3 Tháng 6 – Inside the World

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: