Street Power Football – Tuyệt kĩ bóng đá dường phố

Street Power Football là sản phẩm của nhà phát hành game-Maximum Games với sự hợp tác giữa SFL Interactive và Gamujan, game sẽ mang đến một trò chơi bóng đá theo phong cách arcade dành cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC vào mùa hè này.

Như đoạn giới thiệu bên dưới, bóng đá trên đường phố không chỉ đơn thuần là ghi bàn vào lưới đối thủ mà còn thực hiện nó với phong cách cá nhân và sự tinh tế, bạn có thể mong đợi sẽ thực hiện các pha xử lý trong các cuộc thi theo phong cách breakdance, hoặc đánh bại đối thủ 1vs1 theo phong cách panna. Hoá thân vào một nghệ sĩ bóng đá, đưa các kỹ năng của mình vào trải nghiệm chơi đơn cũng như chế độ trực tuyến, game còn hỗ trợ tối đa bốn người chơi trên cùng một máy thông qua nhiều chế độ khác nhau.

Mục “campaign” đưa người chơi vào nhiệm vụ trở thành ông vua trong làng bóng đá đường phố với sự dẫn dắt của ngôi sao trong đời thực – Séan Garnier. Con đường đó không hề dễ dàng khi đối đầu với những cầu thủ bóng đá tự do khác như Liv Cooke, Melody Donchet, Soufiane Bencok, Daniel Got Hits, Raquel Benetti và Andrew Henderson. Để tăng hưng phấn cho mỗi trận bóng, Street Power Football sở hữu các bài nhạc nền sôi động của The Black Eyed Peas, DJ Snake, Snap, …

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: