Paradise Lost – Sự tàn khốc của chiến tranh được xây dựng bằng Unreal Engine 4 trên PS5

Nhà phát hành All In! Games đã công bố một trò chơi khác để thêm vào danh sách ngày càng tăng của các tựa game PlayStation 5. Dự án mới này được đặt tên là Paradise Lost , dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay trên các nền tảng thế hệ tiếp theo.

Sau khi xem qua trang web chính thức của trò chơi, nơi tuyên bố rằng trải nghiệm được thiết kế cho PS5 trên Unreal Engine 4.

Paradise Lost là một trò chơi phiêu lưu theo cốt truyện hấp dẫn lấy bối cảnh ở một thế giới nơi Thế chiến II không bao giờ kết thúc. Người chơi sẽ vào vai cậu bé 12t khi rong ruổi trên một vùng đất Ba Lan hậu hạt nhân, cậu vôi tình khám phá những bí ẩn của một hầm ngầm bị bỏ hoang nơi đang che giấu bởi những bí mật đen tối.

Lựa chọn của người chơi ảnh hưởng đến cách câu chuyện mở ra, cung cấp một loạt tình huống khác nhau cho mỗi lần chơi. Trò chơi có một sự thay đổi thực sự độc đáo về thể loại hậu tận thế với bối cảnh được đặc trưng bởi sự pha trộn của công nghệ và các tôn giáo pagan thời sơ kỳ trung cổ ảnh hưởng lên cả phong cách hình ảnh, môi trường, hiệu ứng âm thanh mang lại bầu cảm xúc sâu sắc của con người.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: