[Mafia: Definitive Edition] Là bản làm lại hoàn toàn với các tính năng Đối thoại, Cắt cảnh và cơ chế mới

2K Games hiện đã xác nhận rằng Mafia: Trilogy sẽ đến với PlayStation 4 và nó chứa một bản làm lại hoàn toàn của phiên bản trên PlayStation 2
dưới cái tên mới – Mafia: Definitive Edition, một bản remaster – Mafia II: Definitive Edition, và trò chơi cơ bản cộng với tất cả DLC của nó cho Mafia III: Definitive Edition. Với Mafia II và III: Definitive Edition đã xuất hiện dưới dạng digital trên PS Store, trong khi bản làm lại cho phần đầu tiên đến vào ngày 28 tháng 8 năm 2020.

 

  • Mafia: Definitive Edition được làm lại từ bản gốc năm 2002. Phần một của saga tội phạm Mafia năm 1930, Lost Heaven, Illinois. Game đang được xây dựng lại từ đầu, và sẽ có các đoạn hội thoại, đoạn cắt cảnh và tính năng mới.

  • Mafia II: Definitive Edition là phiên bản được làm lại từ bản gốc 2010. Ngoài hình ảnh HD mới, nó cũng có tất cả các cập nhập bổ sung sau phát hành.

  • Mafia III: Definitive Edition bao gồm tất cả nội dung DLC ​​và phần thưởng cho bản gốc 2016, nhưng không có thay đổi đáng kể.

Mỗi trò chơi sẽ góp phần mở khóa các vật phẩm độc đáo trong hai bản còn lại. Bạn cũng có thể nhận thêm các vật phẩm độc quyền bằng cách đặt hàng trước Mafia: Definitive Edition hoặc mua Mafia: Trilogy trước ngày phát hành.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: