Red Dead Redemption 2: 15 điều cần làm sau khi “phá đảo”

Red Dead Redemption 2 có một cốt chuyện hấp dẫn, thế giới mở rộng lớn và đồ họa mê hoặc, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để chơi sau khi bạn hoàn thành phần cốt truyện chính đấy.

Rockstar Games đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng họ là một trong những nhà phát triển trò chơi video hàng đầu. Red Dead Redemption 2 đạt 97 điểm trên Metacritic, kiếm được điểm 10/10 hoàn hảo từ The Washington Post, IGN, Telegraph Twinfinite. Đánh giá không phải là tất cả, nhưng trong trường hợp này, thật khó để không đồng ý với những lời tán tụng này.

XEM THÊM: Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Những ngày xưa ấy…

Nhiều người chơi có thể tự hỏi phải làm gì sau khi phá đảo Red Dead Redemption 2. Chắc chắn game này không hề là một game có thời lượng chơi ngắn, nhưng đối với những người chơi thích săn lùng thành tích – và cả thích cưỡi ngựa rong rủi trên những con đường mòn đầy cát bụi miền viễn tây – thì nhiêu đó vẫn chưa đủ.

Nếu bạn thực sự yêu thích game, bạn có thể cảm thấy không thoải mái cho lắm với màn hình credit cuộn lên báo hiệu kết thúc game. Tin tốt là, có rất nhiều thứ để làm sau khi bạn hoàn thành phần game chính. nShop đã cập nhật danh sách sau đây với một vài điều nữa để bạn không phải nói lời tạm biệt quá sớm.

15. CHƠI LẠI NHỮNG NHIỆM VỤ CŨ

Sau khi kết game và có thêm kinh nghiệm với cơ chế của trò chơi, bạn có thể muốn xem xét chơi lại một số nhiệm vụ để giành lấy thành tích vàng. Trong game, có những thử thách sau khi hoàn thành sẽ cho phép bạn kiếm được thành tích đồng, bạc hoặc vàng.

Một số thử thách khá dễ dàng trong khi những thử thách khác khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, để đạt được mức hoàn thành 100% , bạn sẽ cần mở Progress, Story, Chapter, sau đó chọn nhiệm vụ bạn muốn chơi lại.

14. DÀNH THỜI GIAN ĐI XUNG QUANH NEW AUSTIN

New Austin, còn được gọi là Frontier, là lãnh thổ lớn nhất trong Red Dead Redemption 2 nhưng nó không thể được khám phá đầy đủ cho đến khi bạn đến phần kết của trò chơi. Có rất nhiều việc phải làm trong khu vực mới này, bao gồm cả động vật hoang dã để thỏa mãn thú vui săn bắn và các địa điểm bí mật để tìm.

SPOILERS* Red Dead Redemption 2 - EXPLORING NEW AUSTIN! Blackwater ...

Bạn cũng sẽ khám phá thêm một số nhiệm vụ Stranger mới ở đó và các nhiệm vụ săn tiền thưởng mới. Bạn cũng sẽ muốn khám phá ArmadilloTumbleweed. Hầu hết khu vực có địa hình sa mạc và có một số loài động vật chỉ duy nhất xuất hiện ở New Austin bao gồm con tatu Armadillos, quái vật Gila, cự đà Iguanas hay thần ưng Condors, v.v. Chuyến đến thăm Armadillo cũng là khá kinh hoàng vì nơi này xảy ra một vụ dịch tả.

13. GHÉ THĂM NGHĨA ĐỊA

Đáng buồn thay, không phải mọi nhân vật bạn gắn bó trong trò chơi, hoặc trong băng nhóm của bạn, sẽ còn thở cho đến cuối game. Tuy nhiên, khi họ chết, hãng Rockstar đã để ý đến cả việc chôn cất tử tế cho những người này. Hãy trở thành một người sâu sắc và viếng thăm từng ngôi mộ này, bày tỏ sự kính trọng của bạn với những người được chôn cất ở đó.

Red Dead Redemption 2 Grave Locations Guide – All Grave Locations

Đó là một khoảnh khắc đẹp để tưởng nhớ đến các nhân vật phụ yêu thích của bạn lần cuối và cho họ một sự tiễn đưa thích hợp. Bạn sẽ không thể làm điều này cho đến khi hoàn thành màn game chính.

12. GẶP LẠI NHỮNG ÂN NHÂN

Một điều tuyệt vời khác bạn có thể làm sau khi trò chơi kết thúc, trong vai John, là gặp lại một số người mà Arthur đã hỗ trợ trong suốt hành trình của mình trong màn game chính. Một số cuộc gặp gỡ và người lạ ngẫu nhiên sẽ nhớ Arthur, họ tỏ vẻ thân thiện và thậm chí giúp John, một khi họ nhận ra rằng họ biết nhau.

The Veteran, Red Dead Redemption 2 Mission

Một ví dụ là Hamish Sinclair, người mà Arthur đã giúp đỡ với vụ con ngựa bất kham. Nếu bạn gặp lại ông ta trong vai John, ông sẽ đưa bạn đi câu cá.

11. SƯU TẬP SÚNG

Có rất nhiều vũ khí để khám phá trong RDR2 và một số trong số chúng chỉ có thể được mở khóa sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ chính.

RDR 2 & Red Dead Online All Weapons Database: Statistics, Prices ...

Một số trong số chúng có thể được mua từ các tay súng nhưng hầu hết các loại súng hiếm được cất giấu ở nhiều nơi khác nhau trên bản đồ và bạn sẽ cần phải lùng sục tất cả các ngóc ngách để tìm thấy chúng. Bạn chắc chắn sẽ muốn tìm súng săn, súng ngắn và súng bắn tỉa, dĩ nhiên là loại hiếm.

10. CHƠI RED DEAD REDEMPTION 2 ONLINE

Tiếp tục cuộc phiêu lưu của Red Dead Redemption 2 bằng cách vào chế độ trực tuyến mở rộng. Red Dead Online là một trải nghiệm cao bồi Viễn Tây mới thu hút rất nhiều người chơi.

RDR2 Title Update 1.11 Patch Notes - Red Dead Online Frontier ...

Với một loạt các nhiệm vụ co-op, khả năng thành lập băng đảng riêng hoặc đơn giản là kiếm bạn nhậu, bạn có thể chơi Red Dead Online với tư cách là một yokel hoặc một cao bồi thực thụ.

9. TÌM CÁC THÀNH VIÊN KHÁC CỦA BĂNG ĐẢNG VAN DER LINDE

Sống hay chết, các thành viên băng đảng Van der Linde có thể được tìm thấy trên khắp thế giới của Red Dead Redemption 2. Mary-Beeth là một nhân vật có thể được tìm thấy tại sân ga trong Valentine. Ngay cả những người đã chết từ hồi nảo nao như Micah cũng có thể được tìm thấy trong phần cuối.

Micah đang ở trong cabin nơi bạn bỏ hắn lại trong lạnh lẽo như một cái xác vô hồn. Bạn không thể thấy tất cả các thành viên Van der Linde vì nó không phù hợp với cốt truyện của Red Dead Redemption bản đầu tiên, nhưng bạn có thể tìm thấy hầu hết trong số họ.

8. HOÀN THÀNH NHỮNG NHIỆM VỤ CỦA STRANGER

Rockstar Games hiện tại chưa có động thái gì cho phần tiếp theo của Red Dead Redemption. Game chứa rất nhiều nội dung để người chơi thưởng thứ. Một điều đáng chú ý khi bạn đánh bại trò chơi là hoàn thành các nhiệm vụ phụ khá kỳ lạ.

Red Dead Redemption 2: Minor side quests, stranger quests ...

Bạn có thể bắt gặp các NPC trên khắp thế giới mở, những người sẽ đưa ra các nhiệm vụ, dĩ nhiên là có phần thưởng. Bao gồm nhiệm vụ xa lạ liên quan đến việc thử nghiệm một phát minh, tìm hiểu những gì cần có để trở thành một nghệ sĩ hoặc đào xương khủng long, có rất nhiều nhiệm vụ phụ để giữ cho bạn luôn bận rộn.

7. SĂN THÚ HUYỀN THOẠI

Ví dụ, nếu bạn muốn thu thập trang phục mới và túi da thú mới, bạn sẽ cần tham gia các tiết mục săn bắn lột da xẻ thịt để có được các vật liệu cần thiết.

XEM THÊM: [Legendary Animals]Sinh vật huyền thoại và nơi tìm chúng trong Red Dead Redemption 2

Đừng lo lắng, không có động vật nào bị hại khi nhà sản xuất tạo ra Red Dead Redemption 2. Video game này cung cấp hoạt động săn bắn rất thực tế như là một phần linh hồn của game. Báo sư tử huyền thoại, nai sừng tấm, hươu, hải ly, gấu và cá sấu có thể được tìm thấy trong khắp thế giới mở ở Red Dead Redemption 2. Việc săn bắn những con thú huyền thoại không cần thiết cho việc endgame, nhưng chắc chắn nó sẽ khiến bạn thích thú.

6. TÌM NGỰA TRẮNG Ả RẬP

Một con ngựa Ả Rập trắng xuất hiện ở vùng núi Red Dead Redemption 2. Ngựa Ả Rập là con ngựa nhanh nhất bạn có thể cưỡi trong trò chơi. Về hình thức, nó khá đáng để tìm kiếm.

Where to find the best wild Arabian horse in Red Dead Redemption 2 ...

XEM THÊM: Những chiến mã xịn nhất Red Dead Redemtion 2

Bạn có thể nhìn thấy, thuần hóa và cưỡi con ngựa này nếu bạn đi đến đúng vị trí và học cách thuần hóa nó. Thử thách để thuần hóa ngựa Ả Rập mất thời gian hơn so với những con ngựa khác nhưng nhìn chung không khó.

5. XÂY TRANG TRẠI MARSTON

John Marston đã cho thấy rằng anh ta không phải là thằng cướp cạn hay là một kẻ lười biếng. Thay vì kiếm một công việc như một người bình thường, anh ta lại chẳng may rơi vào ổ cặn bã của xã hội bằng cách trở thành một tay súng bắn thuê.

Red Dead Redemption 2 - John Marston's House & Farm Tour Shown ...

Thật ra không phải để mua đồ cho oách hoặc tán gái, John Marston tích cóp đủ tiền vốn để mua các công cụ và vật liệu cần thiết để … xây dựng một ngôi nhà. Trang trại Marston khá là xuất sắc nếu xem xét việc anh ta hoàn toàn dựng nên nó bằng tay không. Về cuối game, người chơi có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải tạo Trang trại Marston.

4. TÌM TRỨNG PHỤC SINH 

Phần còn lại của Voi ma mút có thể được tìm thấy ở khu vực miền núi Red Dead Redemption 2. Tương tự như Grand Theft Auto V, có rất nhiều quả trứng Phục sinh để khiến cho người chơi bận rộn nếu vẫn chưa đã tay với các mục tiêu chính trong RDR2. Rockstar Games dường như bị ám ảnh bởi những sinh vật và hiện tượng siêu nhiên.

Red Dead Redemption 2 - 7 SECRET LOCATIONS! (RDR2 RARE Weapons ...

XEM THÊM: Săn tìm trứng phục sinh (Easter Eggs) trong Red Dead Redemption 2

Ma, phù thủy và người ngoài hành tinh đều có thể được tìm thấy, và chúng tôi tạm cho rằng mọi quả trứng Phục sinh đều đã được phát hiện cho đến nay. Ngoài một chuyến tàu ma nằm gần LemoyneNew Hanover, còn có một loạt các sự xuất hiện kì bí khác trong suốt trò chơi.

3. ĐI CÂU CÁ

Nhiều người chơi chưa từng ra sông đã biết câu cá bằng cách chơi cốt truyện chính của Red Dead Redemption 2, nhưng thực sự trò này có chiều sâu hơn nhiều. Tổng cộng, có mười ba con cá Huyền thoại có thể bắt được trên khắp thế giới.

Red Dead Redemption 2 preview: How to fish

Bao gồm: cá hồi huyền thoại, cá vược huyền thoại, cá tầm huyền thoại và cá trê huyền thoại sẽ giúp bạn thể hiện năng lực câu cá của mình. Lấy một số mồi câu, lên thuyền và dành chút thời gian thả câu. Sẽ không quá khi nói câu cá là một trong những hoạt động ly kỳ nhất của Red Dead Redemption 2.

2. TÌM LỖI GAME

Red Dead Redemption 2, giống như bất kỳ game nào khác có cùng dung lượng khủng cỡ nó, có những lỗi rải rác trong game cần được sửa chữa. Những trò lừa bịp của chàng cao bồi này có thể không phải là đại diện tốt nhất cho lỗi game, nhưng không biết bạn có thể tìm thấy gì.

Red Dead Redemption 2: Hilarious bugs and glitches

Một lỗi khác có thể hoặc không thể vá được cho phép người chơi Red Dead Online đi đến đảo Guarma, là một trong những địa điểm đẹp nhất của RDR2. Có lẽ họ nên cho phép người chơi đến Guarma bằng thuyền hoặc trực thăng. Đợi đã, máy bay trực thăng đã được phát minh vào thời điểm này … phải không nhỉ?

1.HOÀN THÀNH GAME 100%

Red Dead Redemption 2 có một câu chuyện kéo dài được tạo thành từ câu chuyện chính và một đoạn kết hai phần. Số lượng nội dung này tuyệt đối mang lại giá trị lớn cho game. Theo howlongtobeat.com, mất trung bình 46 giờ để về đích và 156 giờ để hoàn thành hết mọi thứ.

Red Dead Redemption 2: 100% Completion Guide & Checklist - Red ...

Một khi về nước, bạn nên khám phá vùng hẻo lánh để xem những gì thú vị hơn mà bạn có thể tìm thấy. Hoàn thành được 100% game là một nhiệm vụ dường như không thể vượt qua sẽ kiểm tra độ trình độ chơi game chuyên nghiệp của bạn.

XEM THÊM: Cốt truyện Red Dead Redemption 1: Robin Hood phải chết

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: