[Scarlet Nexus] Siêu phẩm ‘next-genm consoles’-RPG đến từ Bandai Namco

Bandai Namco đã công bố Scarlet Nexus, một thương hiệu RPG mới được phát triển bởi Bandai Namco Studios và được dẫn dắt bởi các thành viên cũ của nhóm phát triển Tales of series. Game hiện đang trong quá trình phát triển với các nền tảng hỗ trợ như PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, PC.

Scarlet Nexus diễn ra trong một tương lai xa, một loại hóc môn về tâm linh đã được phát hiện trong não người, mang lại cho con người sức mạnh, siêu cảm giác và thay đổi thế giới. Ngay khi loài người bước vào kỷ nguyên mới này, những dị nhân loạn trí được gọi là Others xuất hiện phái bên trên loài người với một khát khao là bộ não của con người. Với khả năng chống chịu cao với các phương pháp tấn công thông thường, loài người cần đưa ra các biện pháp cực đoan để chống lại mối đe dọa áp đảo và bảo tồn nhân loại.

Đảm nhận vai trò của Yuito Sumeragi, một tân binh của Other Suppression Force (OSF)-Lực lượng phòng tuyến cuối cùng của nhân loại, người chơi sẽ phải khám phá thành phố tương lai của New Himuka và khám phá những bí ẩn của một tương lai Brain Punk bị mắc kẹt giữa công nghệ và khả năng ngoại cảm trong Scarlet Nexus.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: