[Prince of Persia: Redemption] Dự án Hoàng Tử Ba Tư bị Ubisoft huỷ bỏ vào 2012

Một cái nhìn về dự án Hoàng tử Ba Tư: Sự cứu rỗi đã bị Ubisoft huỷ bỏ vào năm 2012 trong ky nguyên của PlayStation 3. Video thuộc hồ sơ trên LinkedIn của hoạ sĩ đồ hoạ 3D mang tên Christophe Prelot. Vào năm 2018, trợ lý giám đốc kỹ thuật của Ubisoft, ông Marc-Andre Belleau cũng phải ngạc nhiên và thậm chí còn để lại bình luận trên video, “Where did you get that?!”

Lần cuối cùng chúng ta được trải nghiệm Prince of Persia cách đây một thập kỷ vào năm 2010. Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng cho Hoàng tử Ba Tư rằng Ubisoft sẽ sớm hồi sinh nhượng quyền thương mại. Công ty đã đăng ký tên miền trang web www.princeofpersia6.com, làm dấy lên suy đoán về một tiết lộ sắp xảy ra. Đây không phải là tin đồn đầu tiên trong vòng 10 năm về sự hồi sinh của Hoàng tử Ba Tư. Các trò chơi nhỏ cũng có sự góp mặt của Dastan như Prince of Persia: Escape (endless-run trên mobile năm 2018), xuất hiện trong sự kiện For Honor. Ngoài ra còn có bộ phim điện ảnh Prince of Persia: The Sands of Time (2010) do Jake Gyllenhaal thủ vai chính.

Prince of Persia không phải là một trong những IP Ubisoft cũ duy nhất mà người hâm mộ đang hy vọng sẽ trở lại. Rất nhiều người đang hy vọng rằng những năm tới đây, Sam Fisher cũng sẽ được hồi sinh trên các nền tảng thế hệ mới.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: