[DIRT 5] Codemasters viết tiếp huyền thoại DiRT trên next-gen consoles

Codemasters đã công bố DIRT 5 cho PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, PC (Steam) và Stadia. Game sẽ ra mắt cho các hệ máy console và PC vào tháng 10, tiếp theo là Stadia vào đầu năm 2021.

Hành trình toàn cầu của DIRT 5 đưa chúng ta qua một số cảnh quan đẹp như tranh vẽ như New York City và Rio de Janeiro cùng với các sự kiện đầy thách thức ở các vùng xa xôi của Hy Lạp và Trung Quốc. Người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi cầm vô-lăng cực độ trong nhiều hạng xe khác nhau từ xe đẩy, xe tải không giới hạn, xe vượt địa hình cho đến những chiếc xe đua truyền thống và hiện đại.

Codemasters sẽ tối ưu hoá phù hợp cho phần cứng các nền tảng, mang đến hình ảnh sống động, nhạc nền mãnh liệt và điều kiện thời tiết năng động. DIRT 5 báo hiệu sự trở lại của màn hình chia cho tối đa bốn người chơi kèm theo đó là sự đối đầu với AI trên một số môi trường khó khăn nhất thế giới.

DIRT 5 cũng tự hào có một đội ngũ bình luận viên tài năng sẽ dẫn dắt cuộc đua bởi hai biểu tượng trong giới lồng tiếng là Nolan North và Troy Baker.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: