Mortal Kombat 11 – The Epic Saga Continues

Warner Bros. Interactive Entertainment và NetherRealms Studios tiếp tục cùng nhau viết tiếp sử thi cho Mortal Kombat 11. Với việc sáu nhân vật trong DLC ban đầu của Mortal Kombat 11 đã ra mắt đầy đủ thì đây là thời điểm để MK11 mở rộng câu chuyện ‘**ck timeline’ của mình.

DLC được đặt tên là Aftermath, nội dung mới nhất sẽ ra mắt vào cuối tháng này, ngày 26 tháng 5. Ba nhân vật đang tham gia vào đội hình Sheeva, Robocop, và Fujin. Ngoài ba nhân vật mới và mở rộng câu chuyện, ba gói skin mới cũng đang được phát triển. Và NetherRealm thậm chí còn gây ngạc nhiên hơn nữa. Vào ngày 26 tháng 5, tất cả người chơi sẽ có quyền truy cập vào bản cập nhật miễn phí bao gồm ba sàn đấu mới “Klassic Dead Pool”, “Soul Chamber,” Fatalities, và tính năng “Friendships”.

Câu chuyện mở ra với Thần Lửa Liu Kang, người giữ thời gian và người bảo vệ Trái Đất mới, giờ đây phải tranh thủ sự giúp đỡ của những đồng minh khó tin và kẻ thù quen thuộc để tạo nên một lịch sử mới giữ vững số phận của hai thế giới vào thế cân bằng.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: