[Vader Immortal: A Star Wars] Sê-ri Chiến tranh giữa các vì sao dành cho VR chuẩn bị lên kệ cho PlayStation VR

Nhà phát triển ILMxLAB đã công bố họ sẽ đưa cả ba phần trong series mang tên Vader Immortal: A Star Wars lên PlayStation VR vào mùa hè năm nay. Vader Immortal: A Star Wars VR Series ban đầu được phát hành trên nền tảng Oculus theo thứ tự vào tháng 5 năm 2019, tháng 9 năm 2019 và tháng 11 năm 2019.

  • Episode I: Bạn sẽ cần Thần lực để sống sót qua hành trình phía trước.

Bước vào một thiên hà xa, rất xa và trải nghiệm câu chuyện Star Wars đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thực tế ảo. Đi xuống pháo đài bí ẩn Darth Vader, bên cạnh những đồng minh mới và gặp phải những kẻ thù đáng sợ, bao gồm cả chính Sith Lord. Trở thành trung tâm của một câu chuyện trong đó bạn nắm giữ chìa khóa cho sự cứu rỗi hay sự hủy diệt của thiên hà.

  • Episode II: Đừng từ chối sức mạnh được ban tặng

Tiếp tục hành trình vào trung tâm của pháo đài bóng tối Darth Vader. Với Sith Lord đáng sợ làm người dẫn đường, bạn sẽ hoàn thiện các kỹ năng kiếm ánh sáng trước những kẻ thù mới và làm Thần Lực khi bạn khám phá sự thật về một bí ẩn cổ xưa bên dưới bề mặt rực lửa của Mustafar.

  • Episode III: Nắm lấy vận mệnh.

Hoàn thành hành trình của bạn trong Vader Immortal: A Star Wars VR Series – Tập III. Với một thanh kiếm ánh sáng cổ xưa bên cạnh bạn và Thần Lực là đồng minh, bạn sẽ có được một đội quân và tiến hành một cuộc tấn công toàn diện vào pháo đài Darth Vader. Đối mặt với quân đoàn ‘stormtrooper’ và một chỉ huy của ‘Đế Chế’ đầy thù hận trước khi đối đầu với chính chúa tể bóng tối trong trận chiến lightaber quyết liệt sẽ quyết định số phận Mustafar.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: