[Summer Game Fest] Sự kiện lớn trong nghành công nghiệp game được chủ trì bởi Geoff Keighley

Với việc hủy bỏ E3 2020, cảm giác như mọi người đang cố gắng thay thế sự kiện thường niên. IGN, GameSpot và GamesRadar đều đang ddã lên kế hoạch tổ chức các sự kiện của riêng họ, hứa hẹn trong các sự kiện phát sóng trực tuyến sẽ có tất cả các loại tin tức về nền tảng máy, các tựa games và tin tức trong ngành.

Geoff Keighley là người dẫn chương trình và nhà sản xuất kỳ cựu đã công bố “Summer Game Fest“. Theo The Hollywood Reporter, đây sẽ là “season digital video game” bao gồm bốn tháng về tin tức, thông báo, phát hành bản demo của các trò chơi sắp tới, các cuộc phỏng vấn, thông tin về các hệ máy như PS5 / Xbox Series X / Nintendo Switch và nhiều hơn nữa từ các nhà phát triển và nhà phát hành game hàng đầu. ‘Summer Game Fest’ sẽ kéo dài suốt từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2020.

‘Phase 1’ dự kiến khởi chiếu trong tháng 5 với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn như: 2K Games, Activision Publishing, Bandai Namco Entertainment, Bethesda Softworks, Blizzard Entertainment, Bungie, CD Projekt Red, Digital Extremes, Electronic Arts, Microsoft, Private Division, Riot Games, Sony Interactive Entertainment, Steam, Square Enix, và Warner Bros. Interactive Entertainment.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: