Peaky Blinders: Mastermind – Bóng Ma Anh Quốc trên nền tảng PS4, Xbox One, Switch, và PC

Peaky Blinders: Mastermind là một trò chơi phiêu lưu giải đố, dựa trên chương trình truyền hình về tội phạm xen lẫn mưu đồ chính trị đã đoạt nhiều giải thưởng của BBC và Netflix.

Peaky Blinders: Mastermind vẫn lấy bối cảnh tại Birmingham trong hậu quả của World War I / Great War. Game với các sự kiện của phần một, Peaky Blinders: Mastermind cho phép bạn gia nhập băng đảng tội phạm gia đình Shelby. Theo sự trỗi dậy của Tommy khi anh phát hiện thành công một âm mưu độc ác để đổ thế lực của gia tộc anh, chứng tỏ anh xứng đáng là ‘bộ não’ của Peaky Blinders.

Peaky Blinders: Mastermind tập trung vào các khả năng lên kế hoạch cho các kịch bản phức tạp trong đầu Tommy. Là người chơi, bạn có thể thực hiện sức mạnh này bằng cách kiểm soát các thành viên chủ chốt của gia đình Shelby bao gồm Tommy, Arthur, Polly, …. Khi trở thành Mastermind, bạn tự do thiết lập lại và tua lại từng đường dẫn nhân vật để điều chỉnh tất cả các hành động của họ tạo thành một sự phối hợp hoàn hảo. Game sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC vào mùa hè này.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: