Thu nhặt tài nguyên – Sống sót – Thoát khỏi hòn đảo nhiệt đới trong Stranded Deep

Một game sinh tồn khác sẽ sớm xuất hiện trên PlayStation 4. Stranded Deep, một sản phẩm của Beam Team, cuộc phiêu lưu trên đảo sẽ diễn ra cho hệ máy PlayStation 4 vào ngày mai, 22 tháng 4, với mức giá chưa được xác định.

Trong Stranded Deep, game thủ sẽ đảm nhận vai trò của một người sống sót sau tai nạn máy bay ở Thái Bình Dương. Người sống sót này thấy mình bị lạc trên biển, trước khi tình cờ gặp một hoang đảo. Tất nhiên, sinh tồn là yêu tố của trò chơi. Người chơi sẽ cần khám phá để tìm thức ăn, nguyên liệu và các tài nguyên khác để đảm bảo nhân vật chính vượt qua cả các trở ngại trên đảo. Những thách thức này bao gồm các sinh vật biển, như cá mập và mực khổng lồ. Động vật trên cạn cũng sẽ là mối đe dọa. Do đó, người chơi chắc chắn sẽ gặp phải rắn, lợn rừng và các mối đe dọa gây tử vong khác.

Ben và Sam, đồng sáng lập Beam Team, đã làm việc trong dự án này trong năm năm. Stranded Deep theo PlayStation Blog đây là dự án đầu tiên làm việc trên console của đội ngũ nhỏ, giống như sống sót trên hòn đảo hư cấu của họ, làm cho nó phát triển đến nay không phải là nhiệm vụ đơn giản. Phiên bản dành cho console ban đầu chịu trách nhiệm sản xuất bởi Telltale vào cuối năm 2018, nhưng tiếc thay Telltale đã trải qua thời kỳ khủng hoảng lúc ấy. Kể từ đó, Beam Team đã mua lại quyền xuất bản trên các hệ máy console.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: