Đua xe công thức 1 – F1 2020 chính thức trở lại trên nền tảng thế giới ảo

Deep Silver và Codemasters sẽ sớm sẵn sàng phát hành F1 2020 trên PlayStation 4, Google Stadia, PC, và Xbox One 10 tháng 7 trong năm nay.

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên trong series nhận được chế độ đồng đội – My Team Mode, cho phép người chơi tạo và tùy chỉnh đội ngũ riêng. F1 2020 cũng sẽ ra mắt các tùy chọn mới cho người sắp xếp mạch vòng đua và thời lượng mùa tùy chỉnh, tất cả trong nỗ lực cung cấp cho các tay đua quyền kiểm soát nhiều hơn đối với trải nghiệm trong trò chơi.

Để kỷ niệm huyền thoại Michael Schumacher, người giữ kỷ lục bảy danh hiệu vô địch thế giới, Codemasters và Deep Silver sẽ phát hành Schumacher Deluxe Edition. Người hâm mộ không chỉ hoá thân vào tay đua thành công nổi tiếng, mà họ còn có thể truy cập vào bốn chiếc xe mang tính biểu tượng nhất của anh ấy. Những chiếc xe này bao gồm Jordan 191 (1991), Benetton B194 (1994), Benetton B195 (1995) và Ferrari F1-2000 (2000).

Theo thông cáo báo chí của Deep Silver, người chơi có thể chọn tất cả các đường đua từ 22 mùa giải ban đầu và còn có thêm 10 đường dua ngắn / 16 đường đua tuỳ chỉnh, Hanoi Circuit và Circuit Zandvoort cũng sẽ nằm trong danh sách này.

Về mặt multiplayer, “split-screen” quay trở lại kèm theo một số tùy chọn mới, những tuỳ chọn này có thể tạo ra bởi ngừoi chơi.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: