Crytek xác nhận Crysis Remastered chuẩn bị ra mắt

Crytek đã công bố Crysis Remastered cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC. Game được đồng phát triển bởi Saber Interactive và sẽ ra mắt vào mùa hè này.

Người chơi trên tất cả các nền tảng hiện đại sắp được một lần nữa trải nghiệm cảm giác hồi hộp của một trận chiến trong Nanosuit. Crysis Remastered trở lại với lối chơi hành động-bắn súng góc nhìn thứ nhất, thế giới mở và những trận chiến hoành tráng mà người chơi yêu thích ttrở lại với đồ họa được đỉnh cao và tối ưu hóa cho một thế hệ phần cứng mới được phát triển trên CRYENGINE hợp tác cùng Saber Interactive. Crysis Remastered ra mắt vào mùa hè năm nay.

Trong Crysis 1, những gì bắt đầu như một nhiệm vụ giải cứu đơn giản trở thành chiến trường của một cuộc chiến mới khi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh tràn qua một chuỗi đảo của Bắc Triều Tiên. Được trang bị một Nanosuit tiên tiến, người chơi có thể trở nên vô hình, tăng sức mạnh. Tốc độ, sức mạnh, áo giáp và kỹ thuật ẩn hình của Nanosuit đem lại các giải pháp sáng tạo cho mọi loại chiến đấu, trong khi kho vũ khí đa dạng cung cấp khả năng kiểm soát  thể loại kẻ thù muốn chơi.

Crysis ban đầu được ra mắt trên PC vào tháng 11 năm 2007. Sau đó, nó đã được chuyển lên PS3 và Xbox 360 vào tháng 10 năm 2011. Crysis 2 đã xuất hiện vài năm sau đó vào tháng 3 năm 2011, với phần thứ thứ ba sau hai năm sau đó vào đầu năm 2013. Kể từ thời Crysis, Crytek, nhà phát triển Far Cry ban đầu, đã phát hành rất nhiều tựa game. Một số dự án đáng chú ý khác của studio, bao gồm Ryse: Son of Rome cho PC và Xbox One, Robinson: The Journey, và Hunt: Showdown là trải nghiệm trực tuyến diễn ra ở vùng vịnh Louisiana. Game đã được phát hành trên PlayStation 4 vào tháng 2 vừa qua, kiếm được 8/10 điểm trong số các bài đánh giá.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: