Sony thân tặng anh em PS4 hai tựa game – Journey và Uncharted: The Nathan Drake Collection

Sony hỗ trợ chiến dịch #StayHome bằng cách cho tải miễn phí hai con games Uncharted: The Nathan Drake Collection và Journey (Knack 2 thay thế Uncharted ở Đức và Trung Quốc). Chương trình Play At Home này chạy từ ngày 15/04 đến hết 05/05. Hoàn toàn miễn phí và không cần PS Plus.

Journey là phiên bản PS4 của PS3 cổ điển, một trò chơi nội tâm với các tương tác trực tuyến độc đáo có nghĩa là người chơi sẽ có tải nghiệm về game khác nhau. Journey đã giành được nhiều giải thưởng trong năm mà game phát hành và tiếp tục được ca ngợi trên toàn ngành.

Uncharted: The Nathan Drake Collection kết hợp ba trò chơi Uncharted đầu tiên thành một gói duy nhất, remastered trên phần cứng PS4. Game gần đây miễn phí cho các tài khoản đang sử dụng PlayStation Plus, nhưng giờ đây nó cung cấp miễn phí loạt game cổ điển cho mọi người. Uncharted 4: A Thief’s End cũng đang miễn phí cho các game thủ sử dụng PlayStation Plus trong tháng 4 này.

Và với chương trình Play At Home, Sony cũng đã lập ra quỹ trị giá 10 triệu đô la để giúp các nhà phát triển độc lập bị ảnh hưởng  thời buổi khó khăn của cuộc khủng hoảng COVID-19.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: