[Commander ’85] Kinh dị-Khoa học viễn tưởng phong cách retro

Nhà phát hành Ultimate Games và nhà phát triển The Moonwalls tại ba Lan đã công bố Commander ’85, một trò chơi mới kết hợp phiêu lưu, phim kinh dị khoa học viễn tưởng retro, yếu tố sinh tồn và giả lập hacker. Game sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC thông qua Steam vào mùa thu này. Một chiến dịch Kickstarter đang tìm kiếm khoản tài trợ CA$8,000. Nhà phát triển lưu ý rằng trong khi Commander ’85 được tài trợ và hầu hết đã hoàn thành, thì chiến dịch chủ yếu là để mở rộng phạm vi của dự án với các tính năng bổ sung như chế độ thực tế ảo.

Nếu để ý một chút, có lẽ anh em sẽ thấy hầu hết các bộ phim hay sự kiện có thật cho đến những điều chưa được giải thích đều xảy ra trong 1985. Phải chăng đây là thời ký bắt đầu internet rộng rãi, nên những câu chuyện kỳ bí đã được chia rẽ mọt cách mạnh mẽ hơn, qua đó làm cảm hứng cho các tác phẩm điện ảnh / tiểu thuyết???

Commander ’85 là một câu chuyện kinh dị khoa học viễn tưởng về món quà sinh nhật dường như bình thường, thay đổi cuộc sống của các nhân vật chính mãi mãi, làm xáo trộn sự yên bình của vùng ngoại ô Chicago.

Câu chuyện bắt đầu vào Ngày 13 tháng 5 năm 1985. Nhân vật chính được thân mẫu tặng cho một con máy tính siêu hiện đại với trí thông minh nhân tạo thực sự lúc bấy giờ, với model mang tên Commander 85.

Mọi thứ bỗng trở nên lộn xộn khi các thí nghiệm quân sự vượt khỏi tầm kiểm soát và thế giới đối mặt với mối đe dọa chiến tranh hạt nhân.

Không hề đơn độc trong hành trình xuyên suốt game. Bạn sẽ cùng với một nhóm bạn và một nhà khoa học điên rồ, cả đám cố gắng chấm dứt Cold War-Chiến tranh Lạnh, khám phá bí mật của các máy tính Commander và tìm ra sự thật bí ẩn đằng sau sự cố Roswell. Ngoài ra, game cũng mang đến một góc nhìn từ những người dân Ba Lan nhập cư vào Mỹ vào 80s-90s. Tìm hiểu thêm về văn hóa và các vấn đề của họ. Game còn nhắc nhở chúng ta nhớ rằng tất cả các bậc cha mẹ đều giống nhau, bất kể nguồn gốc của họ.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: