[MicroMan] Phiêu lưu giải trí, viễn cảnh hoàn toàn mới trên PS5

Glob Games Studio có trụ sở tại Warsaw đã công bố MicroMan, một trò chơi phiêu lưu giải trí về nhân viên phòng thí nghiệm đã được thu nhỏ lại bằng kích thước của một con kiến. Game sẽ ra mắt đầu tiên cho PC thông qua Steam vào nửa cuối năm 2021, sau đó là PlayStation 5, Xbox Series X và Switch.

MicroMan là một trò chơi mới kết hợp giữa phiêu lưu, hành động và sinh tồn sẽ cho phép bạn nhìn thế giới con người từ một góc nhìn hoàn toàn mới. Nó sẽ cung cấp lối chơi rất đa dạng và một câu chuyện điên rồ, đầy hài hước.

Nhân vật chính là một nhân viên phòng thí nghiệm, do hậu quả của sự cố đáng tiếc, rơi vào một buồng thí nghiệm và bị thu nhỏ kích thước như một con côn trùng nhỏ.

Mục tiêu của người chơi sẽ là tìm cách trở về kích thước bình thường của mình. Như các nhà phát triển giải thích, con đường để đạt được điều này sẽ không ngắn và dễ dàng, và bản thân lối chơi sẽ rất đa dạng và bao gồm nhiều yếu tố thú vị và đáng ngạc nhiên khác nhau.

Người chơi sẽ phải đối mặt với những nghịch cảnh mà người bình thường thậm chí không nghĩ tới như chiến đấu với lũ chuột, chạy trốn khỏi một con nhím, tìm cách lên xe bus hoặc cố gắng tránh bị nghiền nát bởi bàn chân đồng loại.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: