[Resident Evil 3: Remake] Launch trailer; Resident Evil Resistance thêm nhân vật Jill Valentine

Capcom đã phát hành “launch trailer” cho bản Resident Evil 3 remake, game hiện đã có sẵn cho PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam trên toàn thế giới.

Capcom cũng thông báo rằng họ sẽ phát hành bản cập nhật miễn phí cho Resident Evil Resistance, bổ sung Jill Valentine như một ” Survivor” có thể chơi được vào ngày 17 tháng 4.

95 triệu bản đã được tung ra thị trường, đưa đến hàng triệu con tim người hâm mộ để hàon thành cái kết cho Raccoon City, qua góc nhìn của một trong những nữ anh hùng biểu tượng nhất thuộc thế giới trò chơi điện tử, Jill Valentine. Thành phố Raccoon và dân số tại đây trở nên sống động với đồ họa độ nét caovà cơ chế gameplay hiện đại hóa sử dụng RE Engine, trước đây được sử dụng cho các tựa game như Resident Evil 2, Resident Evil 7 biohazard và Devil May Cry 5.

Tiếp nối sau thành công của Resident Evil 2 remake. RE3 remake đưa người chơi vào vai một thành viên của S.T.A.R.S., Jill Valentine.  Resident Evil 3 theo lối thoát tuyệt vọng của cô khỏi một thành phố bị thây ma phá hủy từ bên trong và những sinh vật đáng sợ khác. Chặn con đường thoát thân của cô là một vũ khí sinh học thông minh dường như không thể ngăn cản và tàn bạo, Nemesis, một trong những kẻ thù khét tiếng nhất của loạt trò chơi. Và Jill không hề đơn độc – người chơi cũng có thể trải nghiệm sự hỗn loạn của Thành phố Raccoon dưới góc nhìn đồng minh của Jill, anh chàng Carlos Oliveira, một thành viên của Umbrella Biohazard Countermeasure Service (U.B.C.S.) , người đang thực hiện nhiệm vụ di tản dân thường.

Đi kèm với chiến dịch chơi đơn Resident Evil 3 là Resident Evil Resistance, một phần online riêng biệt-không thuộc vũ trụ Resident Evil. Resident Evil Resistance đem lại trận chiến 4v1. Một nhóm bốn người sống sót phải chiến lược làm việc cùng nhau để thoát khỏi các thí nghiệm ma quỷ được thực hiện bởi một Mastermind độc ác trước khi hết thời gian. Đằng sau mỗi góc và ẩn trong mỗi bóng tối là Mastermind, người sử dụng một cổ máy để triển khai sinh vật ghê gớm và bioweapons, đặt bẫy và thao túng môi trường để áp đảo “Survivors”. Các nhân vật phản diện khét tiếng trong Resident Evil cũng xuất hiện, bao gồm Alex Wesker, Annette Birkin và Ozwell E. Spencer. Lần đầu tiên cho series, với tư cách là Masterminds, người chơi có thể điều khiển các bioweapons huyền thoại, như Tyrant và G-Birkin đột biến.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: