Hoá thân thành Baba Yaga trong phiên bản PS4 của John Wick Hex

John Wick Hex là trò chơi console John Wick đầu tiên lấy cảm hứng từ nhượng quyền hành động đình đám của Lionsgate. Từ đạo diễn trò chơi nổi tiếng Mike Bithell (Volume, Thomas Was Alone, Subsurface Circular), John Wick Hex là một game chiến thuật hành động có nhịp độ nhanh, khiến bạn phải suy nghĩ và tấn công như một sát thủ chuyên nghiệp.

Được tạo ra với sự hợp tác chặt chẽ với các đội ngũ sáng tạo đằng sau các bộ phim, John Wick Hex được biên đạo chiến đấu mang đến sự sống động trong trò chơi điện tử, ghi lại loạt phong cách Gun fu (gun & kung fu) đặc trưng, mở rộng vũ trụ câu chuyện của “Ông Kẹ Sát Thủ”. Người chơi phải lựa chọn mọi hành động và tấn công mà họ thực hiện, đồng thời xem xét cái gái phải trả và hậu quả ngay lập tức. Mọi di chuyển trong John Wick Hex đều mang lại cảm giác giống như một cảnh trong các bộ phim, và mọi cuộc chiến đều góp phần vào sự tiến bộ của nhân vật trong công việc và đòi hỏi tư duy chiến lược chính xác.

John Wick Hex còn có sự tham gia của các tài năng lồng tiếng đẳng cấp thế giới như Ian McShane, Lance Reddick và Troy Baker.

John Wick Hex, lần đầu tiên ra mắt cho PC và Mac vào tháng 10 năm 2019, sẽ sớm đến PlayStation 4 vào ngày 5 tháng 5

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: