[Mortal Shell] Thuộc dòng Soulslike đem lại những trận chiến chân thực và ám ảnh

Mortal Shell là sản phẩm đến từ Nhà phát hành Playstack và nhà phát triển Cold Symmetry. Một game nhập vai hành động vớ đồ hoạ cho phần cứng hiện tại, nơi nhữung trận chiến không khoan nhượng diễn ra, một dòng game “Soulslike” chân thực và ám ảnh được xây dựng dựa trên cốt lõi của thể loại nhập vai. Mortal Shell sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào quý 3 năm 2020.

Trò chơi được biết đến trong những ngày đầu phát triển là Dungeonhaven, được sản xuất bởi một đội ngũ nòng cốt gồm 15 lập trình viên đã làm việc trên một số tựa game AAA lớn nhất trên thị trường.

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật thức tỉnh trên một con thuyền trống rỗng, bạn sẽ bước vào một thế giới tan vỡ và đầy bí ẩn, nơi phần còn lại của loài người khô héo và mục nát. Để làm sáng toả mọi việc, bạn phải sẵn sàng để đối mặt với “Dark Father”.

Bạn phải đi ngang qua những tàn tích đổ nát và truy tìm những khu thinh liêng của những tín đồ sùng đạo. Ở đó, trong Mortal Shell, hầu hết các khu vực thần thánh, bạn phải vượt qua những kẻ thù ghê gớm và thu thập những “giọt lệ” thiêng liêng.

Nhưng ngừoi chơi không hề đơn độc. Rải rác trên vùng đất này là tàn dư còn sót lại của những chiến binh bị lãng quên, họ sẽ giúp bạn về mảng khả năng chiến đấu và kiến ​​thức độc đáo về vũ khí. Dark Father sẽ gieo rắc những nỗi kinh hoàng trên con đường hoàn thành số phận của bạn – Liệu bạn có đi đến cuối cùng?

Mortal Shell – Announcement Trailer

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: