Activision chính thức phát hành Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered

Sau khi xuất hiện một cách im lặng trên PSN tại Đức thì ngày hôm nay Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered chính thức được Activision công bố phiên bản digital độc quyền một tháng trên PlayStation Store với giá $19.99 / £19.99 / €24.99 cho một phiên bản hoài cổ huyền thoại.

Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered bao gồm toàn bộ chiến dịch chơi đơn trong bản gốc với sự chỉnh chu đồ hoạ tuyệt đẹp, độ phân giải lên đến 4K và hỗ trợ HDR trên PS4, mang lại tốc độ khung hình hỗ trợ màn hình ultrawide, âm thanh và chuyển dộng trong game có cải thiện và được tân trang.

Phiên bản “Remastered” này được trau chuốt bởi bàn tay kinh nghiệm từ Beenox (Call of Duty: Modern Warfare Remastered, The Amazing Spider-Man 1/2, Spider-Man: Shattered Dimensions, Crash Team Racing Nitro-Fueled,…) mang lại toàn bộ các nhiệm vụ kinh điển “Cliffhanger,” “Takedown,” “No Russian,” của Task Force 141 và Tier 1 Operatives trong công cuộc giải cứu thế giới khỏi các hiểm hoạ khủng bố. Ngoài ra, game tặng kèm Underwater Demo Team Classic Ghost bundle cho Call of Duty: Modern Warfare (2019)Call of Duty: Warzone (2020).

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: