Lịch phát hành game PS4 tháng 3/2020

thang 3 2020

Cùng lướt qua danh sách game PS4 tháng 3 này

Amoeba Battle – Microscopic RTS Action – Ngày 3 tháng 3

Thể loại: Action, Indie, Strategy

Amoeba Battle là một game dễ thương có góc nhìn từ trên xuống, người chơi điều khiển các con amip chiến đấu chống lại sự lây nhiễm đe dọa vương quốc. Không giống như các trò RTS khác, không có cơ sở để xây dựng – amip không xây dựng nhà hoặc thị trấn! Amip mới được tạo ra thông qua phép phân hạch nhị phân; amip được nuôi dưỡng tốt có thể sao chép thành hai amip giống hệt nhau. Nhưng nhân giống amip sẽ không bao giờ là đủ. Khi cuộc chiến trở nên khó khăn, game tung ra các đột biến để tiến hóa loài amip yếu thành loài mạnh hơn. Trải nghiệm kết hợp amip khác nhau để tạo ra một lực lượng đa dạng có thể đối mặt với bất kỳ mối đe dọa nào!

Granblue Fantasy: Versus – Ngày 3 tháng 3

Thể loại: Action, Fighting

Tựa game chiến đấu hoàn toàn mới từ các nhà phát triển của Guilty Gear và BlazBlue, Granblue Fantasy: Versus. Với lối chơi nguyên bản được thiết kế riêng để thu hút cả fan của dòng Granblue Fantasy và fan hâm mộ thể loại game chiến đấu! Một kỷ nguyên mới của game chiến đấu đã ra đời!

Spellbreak Closed Beta – Ngày 3 tháng 3

Thể loại: Action, Fighting

The Division 2: Warlords of New York Expansion – Ngày 3 tháng 3

Thể loại: Action, Shooter

Trong khi The Division đang làm việc để bảo vệ Washington, D.C., một cái bóng quen thuộc rơi xuống đường phố New York. Aaron Keener – một trong những nhân vật phản diện ban đầu của The Division, đồng thời là Division Agent xấu xa đầu tiên – đã cầm đầu các phe phái của Thành phố New York dưới quyền và sử dụng chúng để chinh phục Lower Manhattan.

Với các Agent tàn ác khác và một chủng virus chết người mới, Keener đã sẵn sàng để xóa bỏ những gì nhỏ bé đã được xây dựng lại kể từ đại dịch Black Friday thảm khốc. Cuộc chiến để lập lại trật tự vẫn tiếp tục, nhưng bây giờ The Division có một nhiệm vụ mới: ngăn chặn Keener bằng bất cứ giá nào.

Syrup and the Ultimate Sweet – Ngày 4 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure

Pathologic 2 – Part 1 – Ngày 6 tháng 3

Thể loại: Indie, Adventure, RPG

Pathologic 2 là một game kinh dị sinh tồn thế giới mở lấy bối cảnh tại một thị trấn bị xóa sổ bởi một bệnh dịch chết người. Đối mặt với thực tế này khiến người chơi phải đưa ra những lựa chọn khó khăn trong những tình huống dường như nắm chắc phần thua cuộc. Dịch hạch chỉ là một căn bệnh. Bạn có thể cứu tất cả mọi người. Nhận biết nó, giành được tình cảm của người dân địa phương và chiêu mộ các đồng minh, hoặc cố gắng tự xây dựng lấy con đường của riêng bạn. Khám phá Thị trấn, cư dân, và truyền thống của họ; chiến đấu với cả bệnh dịch hạch và nạn nhân của nó; cố gắng tạo sự khác biệt trước khi thời gian tận diệt tất cả.

Call of Duty: Warzone – Ngày 10 tháng 3

Thể loại: Action, MMO

Call of Duty: Warzone là một trải nghiệm hoàn toàn mới từ thế giới của Call of Duty: Modern Warfare, nơi có tới 150 người chơi có thể hợp tác và cùng tham gia vào một đấu trường chiến đấu trực tuyến khổng lồ với những pha hành động không ngừng nghỉ và đem lại trải nghiệm bất tận. Khi ra mắt, người chơi sẽ hợp tác và chiến đấu bộ ba qua hai chế độ sử thi, bao gồm một chế độ mới trong chế độ Battle Royale sinh tồn hoàn toàn phổ biến với những cách chơi mới và sáng tạo, và chế độ gốc hoàn toàn mới có tên Plunder, nơi các đội chiến đấu để thu thập tiền bạc.

Langrisser I & II – Ngày 10 tháng 3

Thể loại: RPG, Strategy

Langrisser I: Các thế lực bóng tối đang giáng xuống vương quốc Baldea. Trong vai Hoàng tử Ledin, người chơi đi khám phá những điều xấu xa nằm trong trái tim của đế chế Dalsis. Langrisser II: Các thế lực bóng tối một lần nữa lại đe dọa vương quốc. Bị đẩy vào giữa các phe phái chiến tranh, tùy thuộc vào người anh hùng Elwin  để điều hướng cuộc chiến này và xác định con đường nào sẽ mang lại hòa bình. Langrisser I & II được làm theo phong cách RPG cổ điển về thiện và á, cải thiện chất lượng hình ảnh, âm nhạc được đánh giá cao và cải tiến chất lượng trò chơi nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất.

Super Destronaut: Land Wars – Ngày 10 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure

Monster Viator – Ngày 10 tháng 3

Thể loại: RPG, Hit-point

Tuy không thể nhớ mình là ai, Culter lại có khả năng giao tiếp với quái vật một cách bí ẩn. Anh ta sớm bắt gặp Aira, một người chăn cừu điều khiển quái vật bằng cây đàn hạc và cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình tím lại ký ức. Một câu chuyện cổ tích cổ điển với một Anh hùng huyền thoại chiến đấu hàng ngàn con quái vật, Fountain of Truth và phù thủy! Cưỡi rồng và bay trên bầu trời hoặc xuôi bè xuống dòng sông! Đồ họa phong cách pixel hấp dẫn với những bản nhạc hòa tấu kinh điển trong những trận đấu. Hành trình kéo dài với hơn 20 con trùm, mỗi con có khả năng và tính cách riêng sẽ đưa bạn quay trở lại thời kỳ đỉnh cao của đồ họa pixel.

Neon City Riders – Ngày 12 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure, Indie

Trong vai người hùng đeo mặt nạ sắt bí ẩn, cùng khám phá một thành phố tương lai đang trong giai đoạn suy tàn để tìm kiếm vật phẩm, siêu năng lực và bạn đồng hành để giải phóng tất cả các băng đảng xấu xa và đoàn kết người dân một lần nữa!

Hidden Through Time – Ngày 12 tháng 3

Thể loại: Puzzle, Adventure

Hidden Through Time là một trò chơi trốn tìm dễ thương với các vật thể nằm rải rác trong lịch sử thế giới loài người. Sử dụng gợi ý để khám phá mọi bí mật qua phong cách game vẽ tay đầy màu sắc. Tìm đủ vật thể để tiến tới giai đoạn tiếp theo và vượt qua bốn thời đại. Vẫn chưa hết, nếu người chơi muốn nhiều hơn hoặc muốn giải phóng sự sáng tạo? Trình chỉnh sửa cúa game sẽ đem lại sự thỏa mãn ngay lập tức, cho phép người chơi tạo các màn chơi riêng và chia sẻ trực tuyến cùng những người sáng tạo khác từ khắp nơi trên thế giới! Vì vậy, hãy tham gia chuyến phiêu lưu kỳ diệu cùng Clicky trong Hidden Through Time!

Memories of Mars – Ngày 12 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure, Open World, Survival

MEMORIES OF MARS là một trò chơi sinh tồn thế giới mở lấy bối cảnh các hoạt động khai thác bị bỏ hoang trên hành tinh đỏ, vì giấc mơ khai thác và xâm chiếm sao Hỏa đã được chứng minh là không thể. Người chơi vào vai một bản sao được đánh thức, và biết sẵn tuổi thọ của chính mình sắp kết thúc khi các ngọn lửa mặt trời sẽ tấn công bề mặt hành tinh sau vài tuần…

My Hero One’s Justice 2 – Ngày 13 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure

Nioh 2 – Ngày 13 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure, RPG

Nioh 2 lấy bối cảnh trước phần đầu tiên, ngay vào thời kì Chiến Quốc và theo chân Oda Nobunaga khi ông ta bắt đầu hành trình thống nhất Nhật Bản. Nhân vật chính là một lính đánh thuê tự do – con lai giữa người và quỷ – nên không có khả năng triệu hồi linh thú nữa mà trở luôn thành quỷ, và Yokai sẽ trở thành mối hiểm họa trong cuộc đời nhân vật chính.

Roundguard – Ngày 13 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure

Dead or School – Ngày 13 tháng 3

Thể loại: Action, Indie, RPG

Tựa game hành động, đi cảnh ngang Dead or School trên máy Nintendo Switch có ý tưởng nội dung câu chuyện khá lạ, kể về Hisako, một cô gái sống dưới lòng đất. Thời bấy giờ, Tokyo đã bị zombie xâm chiếm, nên con người phải lẩn trốn dưới mặt đất, nơi từng là các trạm tàu điện ngầm, các tầng hầm… Hisako nghe bà mình nhắc đến “trường học”, một thiên đường dành cho tuổi trẻ. Cô luôn mơ ước về nó, và một ngày, cô quyết định đi lên mặt đất.

Overpass – Ngày 17 tháng 3

Thể loại: Racing

Overpass là một game mô phỏng off-road tập trung vào việc chinh phục các chướng ngại vật tự nhiên và nhân tạo. Người chơi sẽ điều khiển những chiếc xe mạnh mẽ, lướt qua những đường ray khắc nghiệt và địa hình rất nguy hiểm. Chế độ Career cho phép bạn quản lý các xe và chọn một loại phù hợp nhất với từng loại đường và địa hình để giành chiến thắng trong cuộc thi và thu hút các nhà tài trợ. Trong chế độ nhiều người chơi, bạn sẽ cần phải hiểu và nắm vững những chi tiết nhỏ nhất của từng cung đường để chứng tỏ rằng bạn thực sự là bậc thầy về off-road!

La-Mulana 1 & 2 Hidden Treasures Edition Ngày 17 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure, Platformer

Trải nghiệm bộ đôi game khám phá, giải đố và hành động với LA-MULANA 1 & 2! Trong lần đầu tiên ra mắt trên các hệ máy console hiện đại, hai tác phẩm kinh điển platforming mạnh mẽ này giao cho bạn phải khám phá những tàn tích cổ xưa chứa đầy những cạm bẫy, câu đố hóc búa và con quái vật chết chóc. Bạn có thể sống sót qua các thử thách và lấy được những kho báu ẩn chứa bên trong không?

Red Death – Ngày 17 tháng 3

Thể loại: Action, Shoot em up

R.B.I. Baseball 20 – Ngày 17 tháng 3

Thể loại: Sports

Thunder Paw –  Ngày 17 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure, Platformer, Indie

Kingdom Hearts All-In-One Package –  Ngày 17 tháng 3

Thể loại: Action, Indie, RPG

MLB The Show 20 –  Ngày 17 tháng 3

Thể loại: Sport

Explosive Jake –  Ngày 17 tháng 3

Thể loại: Action, Indie

TT Isle of Man – Ride On The Edge 2 – Ngày 19 tháng 3

Thể loại: Racing

Kamiko – Ngày 19 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure

Doom: Eternal – Ngày 20 tháng 3

Thể loại: Action, FPS

Trái Đất xanh tươi, hòa bình của nhân loại bất ngờ bị một quân đoàn quỷ đến từ Địa Ngục tấn công… motif này nghe sao quen quá. Đúng là vậy, nếu đã từng biết đến cái tên Doom của Id Software và Bethesda thì bạn sẽ biết chắc rằng chính họ là người đã thả quân đoàn quỷ đó ra chứ không phải ai khác. Và rồi, như trước đây… chúng ta tiếp tục đóng vai những người hùng bảo vệ Trái Đất trong tựa game mới nhất của series Doom với tên gọi Doom Eternal.

Odallus: The Dark Call – Ngày 24 tháng 3

Thể loại: Action, Indie, RPG

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution – Ngày 24 tháng 3

Thể loại: Action, Strategy

Moons of Madness – Ngày 24 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure, Horror

Moons of Madness đặt người chơi nhập vai nhân vật Shane Newehart, một kỹ sự làm việc cho tập đoàn Orochi với nhiệm vụ giám sát và bảo dưỡng các công trình trên một cơ sở nghiên cứu trên sao Hỏa. Sau một cơn ác mộng giống như điềm báo, công việc hàng ngày của nhân vật chính bỗng như bị đảo lộn khi có điều gì đó bất thường diễn ra ở đây. Vậy là bạn biết kết quả rồi đấy, người chơi cùng nhân vật chính bắt đầu tìm hiểu “điều gì đó” và cái kết bất ngờ thú vị, nhất là nó không có dính gì đến những tác phẩm của Lovecraft.

Freedom Finger – Ngày 24 tháng 3

Thể loại: Action, Indie, Shoot em up

Deep Space Derelicts: Definitive Edition – Ngày 24 tháng 3

Thể loại: RPG, Indie, Strategy

Trong một tương lai đen tối nghiệt ngã, loài người đã phân tán khắp thiên hà và xã hội loài người chia thành hai giai cấp khác biệt. Bạn trong vai một người bị ruồng bỏ, không quốc tịch, bị buộc phải sống bằng nghề ve chai từ các trạm và tàu vô chủ ngoài vũ trụ. Một con tàu vô chủ ngoài hành tinh được đồn là đã bị giấu kín trong khu vực vũ trụ Deep Sky, cũng chính là tấm vé cho quyền công dân chính thức và một cuộc sống ấm cúng trên một hành tinh hiếu khách. Bắt đầu cuộc tìm kiếm bằng cách xây dựng một nhóm những người nhặt ve chai, sau đó tăng cường các kỹ năng và thiết bị của họ thông qua việc khám phá các trạm vũ trụ, hành tinh nguy hiểm và những con tàu ngoài hành tinh vô chủ. Chiến đấu với quái vật để cướp đồ và trở về căn cứ tại nhà để nâng cấp trang bị, tất cả theo phong cách nghệ thuật truyện tranh retro đặc biệt.

Paper Beast (PSVR) – Ngày 24 tháng 3

Thể loại: Adventure, VR

Người chơi sẽ lạc vào một thế giới đầy kỳ bí được hình thành từ những mảnh mật mã bị chôn vùi. Bạn có thể quan sát cách mà các sinh vật ứng xử khi một mô phỏng của hệ sinh thái mang đến cảm giác thực sự sống cho mọi sự vật.

Bạn sẽ có thể khám phá được những bí ẩn đằng sau thế giới này bằng cách giải những câu đố hoặc cai quản một thế giới của riêng mình trong chế độ Sandbox với những khả năng đặc biệt chẳng hạn như đổi thời tiết, xây dựng khung cảnh…

Element: Space – Ngày 24 tháng 3

Thể loại: Action, Indie, RPG, Strategy

Vampire: The Masquerade – Coteries of New York – Ngày 26 tháng 3

Thể loại: Adventure, Indie

Vampire: The Masquerade – Coteries của New York thể hiện cuộc xung đột giữa hai phe ma cà rồng: phe Camarilla truyền thống và phe Anarchs độc lập, cuộc canh tranh ngày càng quyết liệt giữa các địa danh mang tính biểu tượng và ánh sáng của The Big Apple. Game mang đến trải nghiệm kể chuyện độc đáo, được đặt trong một khung cảnh huyền bí đến mê hoặc.

Ara Fell: Enhanced Edition – Ngày 26 tháng 3

Thể loại: RPG

Nếu từng là một fan hâm mộ của dòng Golden Sun và Secret of Mana, bạn sẽ phải chơi thử qua Ara Fell: Enhanced Edition. Ara Fell là cả một thế giới mở để người chơi tự do khám phá! Nhảy, bò, bơi và thậm chí bay trong không trung để giải câu đố và khám phá những địa điểm mới chứa đầy kho báu, bí mật và phiêu lưu!

Mekorama – Ngày 26 tháng 3

Thể loại: Action, Simulator

Hướng dẫn robot đáng yêu “B” (vì trông giống như một con ong) đến nơi an toàn sau khi robot gặp nạn trên một hành tinh kỳ lạ toàn là những khối vuông. Khám phá từng cấp độ, xoay 3D để xem tất cả các mặt, tìm cách đi đến mục tiêu. 100 cấp độ khác nhau liên tục đưa ra những bất ngờ mới mà bạn sẽ không bao giờ biết những gì đang đợi bạn.

The Room VR: A Dark Matter – Ngày 26 tháng 3

Thể loại: Action, VR

Gigantosaurus: The Game – Ngày 27 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure

One Piece: Pirate Warriors 4 – Ngày 27 tháng 3

Thể loại: Action

Creature In The Well – Ngày 31 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure, Indie

Curious Expedition – Ngày 31 tháng 3

Thể loại: Action, Adventure, Indie, RPG

Persona 5: Royal – Ngày 31 tháng 3

Thể loại: RPG

Persona 5 Royal hứa hẹn đem đến trải nghiệm RPG hoàn toàn mới, Persona! Don, đeo mặt nạ của Joker và tham gia đội Phantom Thief of Hearts. Thoát khỏi xã hội thực tại với đầy những vụ cướp để xâm nhập vào tâm trí của những kẻ tham lam và khiến chúng thay đổi!

Persona 5 Royal có rất nhiều nhân vật mới, những người bạn tâm tình, cốt truyện sâu sắc, những địa điểm mới để khám phá và cơ chế chiến đấu mới. Khởi đầu học kỳ mới tại Shujin Academy, và sẵn sàng cường hóa khả năng của bạn ở cả hai thế giới. Persona 5 Royal vẫn mang phong cách hình ảnh hết sức độc đáo làm nên thương hiệu này, nhà soạn nhạc tài ba Shoji Meguro trở lại với những bản hòa âm hoàn toàn mới. Khám phá Tokyo, mở khóa Personas, tùy chỉnh Thief Den, khám phá nhựng câu chuyện chưa từng nghe và thấy, các đoạn cắt cảnh mang tính nghệ thuật và còn nhiều hơn nữa!

Snakeybus – Ngày 31 tháng 3

Thể loại: Action

The Complex – Ngày 31 tháng 3

Thể loại: Adventure

Operencia: The Stolen Sun – Ngày 31 tháng 3

Thể loại: RPG

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: