Call of Duty: Warzone ra mắt thêm chế độ ‘Solos’

Giống như bao game sinh tồn dạng battle royale khác, Call of Duty Warzone hay nhất là khi chơi với 2 người đồng đội, tạo ra cảm giác bọc lót rất chiến thuật. Nhưng không phải anh em nào cũng may mắn có những “bồ ruột” sát cánh trong thế giới ảo. Khi game ra mắt, Warzone chỉ có 1 chế độ chơi tổ đội, mỗi party 3 thành viên để đối mặt với 147 người còn lại.

Điều này dẫn đến tình trạng nhiều anh em thích chơi Warzone nhưng không có bạn bè chơi chung, phải tìm trận đấu với 2 người đồng đội xa lạ, tạo ra những khó chịu trong việc thưởng thức game. Có thể là đồng đội không thông báo vị trí, hoặc không hỗ trợ, hay tệ hơn là có tiền nhưng không thèm hồi sinh anh em nếu lỡ để gục trước đó. Đồng ý là anh em có thể chơi một mình khi tắt tùy chọn “Fill Team” trong lúc tìm trận đấu, nhưng sẽ khó hơn nhiều khi vào mỗi trận đều phải đối mặt với những đội 3 thành viên trang bị từ đầu tới chân.

Trong bản cập nhật mới nhất, Call of Duty Warzone đã có chế độ chơi solo, 1 chọi 149, công bằng và vui hơn cho những anh em không có bạn bè chơi cùng.

Dù mới ra mắt chỉ được 1 tuần, nhưng Warzone đã có hơn 15 triệu người chơi trên toàn thế giới. Activision tuyên bố sẽ sớm có chế độ chơi cho 200 người cùng tham gia một trận đấu, thay vì 150 như hiện tại.

Theo Activision Blog, Tinhte

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: