Capcom xác nhận phát hành demo RE3 vào thứ sáu sắp tới

Capcom tuyên bố bản demo cho Resident Evil 3 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 3 trên các nền tảng PlayStation 4, PC và Xbox One. Ngoài ra, công ty có kế hoạch tổ chức một phiên bản “open-beta” cho Resident Evil Resistance bắt đầu 27-3 cho đến 3-4.

Không giống như bản trial cho Resident Evil 2 năm ngoái, bản dùng thử RE3 không phải là 1-shot. Thay vào đó, người chơi sẽ được mạo hiểm thông qua bản demo mà không bị hạn chế về thời gian.

“Resident Evil 3: Raccoon City Demo” đưa người chơi theo chân nữ chính huyền thoại Jill Valentine, khi cô hợp tác với Carlos Oliveira và Umbrella Biohazard Countermeasure Service (U.B.C.S.) để sơ tán dân thường khỏi thành phố Raccoon. Trong khi Jill đang chiến đấu để cứu thường dân vô tội, cô cũng phải tự cứu mình khỏi Nemesis không ngừng nghỉ truy sát các S.T.A.R.S. Ngoài ra khi hòn thành Raccoon City Demo, người chơi sẽ được tiết lộ một đoạn trailer hoàn toàn mới dành riêng.

Như thể trận chiến Jill sắp không đủ trải nghiệm, Capcom còn mời người chơi kiểm tra giới hạn của họ bằng một cuộc săn lùng Mr.Charlie. Hai mươi bức tượng Mr.Charlie được rải khắp thành phố Raccoon; bạn có thể tìm kiếm và tiêu diệt tất cả bức tượng với Nemesis luôn săn đuổi phía sau? Một bộ đếm trên màn hình sẽ giúp người chơi theo dõi các bức tượng thu được của họ và thành quả cuối cùng sẽ được hiển thị khi hoàn thành bản demo.

Resident Evil 3 sẽ trở lại chỉ sau vài tuần vào ngày 3 tháng 4 trên các nền tảng như PlayStation 4, PC và Xbox One.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: