Oniken: Unstoppable Edition và Odallus: The Dark Call: Bundle 8-bit

Phiên bản trên PlayStation 4 của Oniken: Unstoppable Edition và Odallus: The Dark Call sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 tại Bắc Mỹ và ngày 25 tháng 3 tại Châu Âu.

  • Oniken lần đầu tiên ra mắt cho PC vào tháng 2 năm 2014, sau đó là Switch vào tháng 2 năm 2019 và Xbox One vào tháng 12 năm 2019.
  • Odallus: The Dark Call lần đầu tiên ra mắt cho PC vào tháng 7 năm 2015, sau đó là Switch vào tháng 2 năm 2019 và Xbox One vào tháng 12 năm 2019.

  • Oniken: Unstoppable Edition: Trong một tương lai hậu tận thế bị kiểm soát bởi một tập đoàn độc ác, ninja đánh thuê Zaku là niềm hy vọng cuối cùng cho nhân loại. Lấy cảm hứng từ lối chơi đòi hỏi khắt khe của các platformer hành động 8-bit, Oniken: Unstoppable Edition thể hiện sự nhanh nhẹn của bạn và đấu kiếm chống lại một kẻ thù, cạm bẫy và những con trùm đầy thách thức.

  • Odallus: The Dark Call: là một trò chơi khám phá / hành động và chú trọng vào thể loại kinh điển 8-bit. Bạn vào vai Haggis, một chiến binh đã quá mệt mỏi, bắt buộc một lần nữa anh phải sử dụng thanh kiếm để giải cứu con trai mình khỏi Bóng tối tại vùng đất mà ngay cả những vị thần cổ xưa cũng đã lãng quên.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: