Blade Runner 1997 chuẩn bị có phiên bản Remastered trên nền tảng console

Blade Runner 1997 thuộc thể loại “point-and-click” đang được remaster cho PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC với cái tên “Blade Runner: Enhanced Edition”, game hiện đang được phát triển bởi Nightdive Studios, nổi tiếng với dự án System Shock Remastered và Turok: Dinosaur Hunter. Giám đốc điều hành của Nightdive, Stephen Kick chia sẻ tuy đã mất mã nguồn của phiên bản 1997 nhưng chúng tôi đã thiết kế ngược lại được mã, nhập vào công cụ KEX của riêng mình, một công cụ mạnh mẽ cho phép chúng tôi thực hiện trên các nền tảng của các tựa game cổ điển, ngay cả khi đối mặt với các tình huống khá khó khăn.

Blade Runner: Remastered sẽ bao gồm đồ hoạ nâng cao cho phần cứng hiện đại, đặc biệt là trong các mô hình nhân vật, cutscenes và chuyển động 3D, cùng với thiết kế nút điều khiển và hỗ trợ màn hình độ phân gỉai cao. Blade Runner phiên bản đầu tiên là một phần đồng hành với các sự kiện xảy ra đồng thời trong những bộ phim cùng tên năm 1982 của Ridley Scott. Game đã bán được hàng triệu bản trong suốt vòng đời và thậm chí đã giành chiến thắng trong trò chơi máy tính DICE năm 1997.

Ngày phát hành chính xác vẫn chưa được xác nhận, nhưng Blade Runner: Enhanced Edition dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: