Xuan-Yuan Sword VII (Hiên Viên kiếm) – Nioh phong cách Trung Hoa

Xuan-Yuan Sword VII thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi Softstar Entertainment ở Đài Loan. Game được giới thiệu tại sự kiện Tokyo Game Show 2019 với ngày phát hành trong năm 2020 chỉ trên hai nền tảng là PlayStation 4 và PC .

Xuan-Yuan Sword VII mang lại câu truyện bắt nguồn từ lịch sử và thần thoại Trung Quốc. Người chơi đảm nhận vai Taishi Zhao, một kiếm sĩ điềm tĩnh và trung thực, người vô tình dính vào một số phận bi thảm. Để bảo vệ gia đình thân yêu của mình, anh bắt đầu một hành trình trong cõi hỗn loạn để khám phá sự thật.

Vào cuối triều đại Tây Há khoảng 2200 năm về trước, đại tướng quân thay thế hoàng đế của mình và xây dựng một vương triều mới gọi là Xin. Trong một năm nọ tại thời kỳ này, xuất hiện những cổ ngữ trên các tảng đá, những tảng đá xuất hiện trên các cánh đồng và những ngôi mộ cổ bị nứt, những dấu hiệu to lớn xuất hiện, kể về thời kỳ hòa bình và thịnh vượng sẽ đến.

Một mảnh chiếu thư kỳ lạ trong hầm mộ của Hầu tước Liu được giao tận tay cho Tòa nhà chiêm tinh học. Thật bất ngờ, dinh thự Taishi bị hư hại nặng nề bởi một đám cháy kỳ quái đêm đó, tất cả gia đình anh ta bị mất trong ngọn lửa và chiếu thư biến mất.

Mười năm sau, sự thịnh vượng được đề cập trong lời tiên tri chưa bao giờ đến. Một thập kỷ chiến tranh và nạn đói, người dân đã khốn khổ và sự hỗn loạn đã lan rộng khắp đất nước. Vào lúc này, chiếu thư tre đã biến mất năm nào lại xuất hiện, càng gây ra thêm sự hoang mang….

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: