[Nioh 2] Opening movie-Become the Yokai

Với bản demo ba nhiệm vụ đầu tiên trong Nioh 2. Tựa game được nhào nặn bởi Koei Tecmo và Team Ninja đã nhận rất nhiều lời có cánh như:

  • Trusted Reviews: “Nioh 2 có sự phức tạp rắc rối nhưng cũng có một sự cân bằng vi diệu, vừa thu hút người chơi mới vừa mang tới cho các fan hâm mộ trung thành của tựa game những điều mà họ cần.”
  • TheSixthAxis: “Nioh 2 mang đến cho chúng tôi cảm giác như một phiên bản cải tiến tinh xảo của Nioh, đây là điều mà người chơi mong muốn ở hậu bản này, tựa game cũng trở nên sâu sắc và có đầu tư hơn.”
  • Eurogamer: “Nioh 2 là là tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện của Team Ninja. Tựa game này không được làm mới hoàn toàn, cũng không sở hữu những cải tiến mạnh mẽ, ngược lại tựa game chỉ được cải thiện một cách vi diệu, từ đó xây dựng nên một thế giới game càng có tính xâm lược, càng kỳ ảo, càng đa dạng hơn.”
  • Fandom: “So với Sekiro: Shadows Die Twice, có lẽ Nioh 2 đang đi một con đường hoàn toàn ngược lại, nó có hệ thống vũ khí phong phú đa dạng, hệ thống chiến đấu phức tạp nhưng xét cho cùng, nó không giống với bất cứ tựa game ‘ăn hành’ nào mà chúng tôi đã từng chơi trước đây. So với phiên bản trước, Nioh 2 càng có chiều sâu và tính da dạng hơn. Tựa game đã dùng cách riêng của mình để tái hiện lại quá trình phát triển của thể loại masocore, đồng thời biến bản thân thành một tựa game không thể thiếu trên thị trường hiện nay.”

Nioh 2 sẽ ra mắt cho PlayStation 4 vào ngày 12 tháng 3 tại Nhật Bản và ngày 13 tháng 3 trên toàn thế giới.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: