Horizon Zero Dawn™ Complete Edition sẵn sàng phát hành trên PC mùa hè 2020

Vào khoảng đầu năm nay, đã có tin đồn rằng Horizon Zero Dawn độc quyền của Sony có thể sẽ hướng tới PC, theo một báo cáo từ Kotaku, Jason Schreier. Theo sau đó là một danh sách mặt hàng dành cho PC trên Amazon. Sau cùng thì, bản thân Sony đã xác nhận rằng trò chơi hành động thế giới mở sẽ phát hành cho PC thông qua Steam vào cuối mùa hè này.

Ngày phát hành cụ thể hoặc giá chưa được tiết lộ, nhưng chúng ta có thể biết rằng game sẽ ra mắt thông qua Steam và sẽ là phiên bản hoàn chỉnh với bản mở rộng Frozen Wilds, cùng với các vật phẩm sau:

  • Carja Storm Ranger Outfit and Carja Mighty Bow
  • Carja Trader Pack
  • Banuk Trailblazer Outfit and Banuk Culling Bow
  • Banuk Traveller Pack
  • Nora Keeper Pack

Về phía PlayStation Worldwide Studios, ông Hermen Hulst cho biết rằng Sony vẫn cam kết 100% với phần cứng chuyên dụng, việc phát hành Horizon Zero Dawn trên PC  chỉ là ngoại lệ, trên thực tế, nhiều games vẫn sẽ là độc quyền của PlayStation. Đây được Sony xem là bước tiến cởi mở để thử nghiệm với những ý tưởng mới.

Horizon Zero Dawn và Death Stranding đều sử dụng Decima Engine, công nghệ đồ hoạ này rất phù hợp với cổng PC. Và cũng đã ba năm kể từ khi Horizon Zero Dawn đã từng là game độc quyền trên PlayStation 4 năm 2017.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: