[Ghost of Tsushima] Ấn định ngày ra mắt với Story Trailer

Cuối cùng thì Ghost of Tsushima cũng có ngày phát hành chính xác chỉ một tháng sau khi ra mắt The Last of Us: Part II. Ghost of Tsushima phát hành độc quyền trên PlayStation 4 vào ngày 26 tháng 6 năm 2020.

Đoạn trailer mới giới thiệu người anh hùng của chúng ta, Jin Sakai. Trước đây, chúng ta đã được giới thiệu thế giới xung quanh Jin, nhưng lần này bạn sẽ nếm trải những người anh ấy gặp trong suốt hành trình và quy mô của mối đe dọa buộc Jin phải biến thành một người khác với tôn chỉ của samurai. Ngoài ra, chung ta cũng có cái nhìn thoáng qua một số đồng minh và kẻ thù của Jin, là Khan trong đoạn trailer được Vietsub dưới đây.

Đây cũng là lần đầu tiên có sự xuất hiện của người chú của Jin, lãnh chúa Shimura của vùng Tsushima đây cũng được xem là một người cha đã dẫn dắt Jin. Shimura đã huấn luyện JIn từ nhỏ theo cách thức của samurai, ông ngày càng lo lắng hơn bởi các chiến thuật mà Jin bắt đầu áp dụng khi anh ta từ bỏ lời dạy bảo và trở thành bóng ma-The Ghost.

Nhân vật quan trọng thứ hai cũng được nhấn mạnh hôm nay là Khotun Khan. Khan là thủ lĩnh của quân đội Mông Cổ. Dẫn dắt xâm lược và là một kẻ thù tàn nhẫn, xảo quyệt, sử dụng mọi thứ hắn ta biết về samurai để cố gắng tiêu diệt các chiến binh này.

Ghost of Tsushima cũng được Sony Interactive Entertainment giới thiệu kèm theo các phiên bản đặc biệt bắt đầu nhận pre-order.

  • Digital Deluxe Edition

  • Special Edition

  • Collector’s Edition

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: