[Amnesia: Rebirth] Dự án tiếp theo phát hành trên PS4 của nhà phát triển nên SOMA

Vào năm 2009, Frictional Games gặp phải khủng hoảng về mặt tài chính Nhóm phát triển có nhiều ý tưởng về các trò chơi mang tính giải đố thế nhưng họ lại nhất trí đổi mới và cùng nhau thực hiện một dự án đáng sợ nhất mà cả nhóm có thể. Và thế là Amnesia: The Dark Descent ra đời mang lại thành công cho giấc mơ tiếp tục hoạt động của Frictional Games. Minh chứng cho điều này là đến nay vẫn khá nhiều streamer chơi lại Amnesia: The Dark Descent.

Một thập kỷ sau, Frictional Games lại mang trở lại gốc rễ của câu chuyện rùng rợn, mang lại trải nghiệm cảm giác hồi hộp, ớn lạnh và sợ hãi về thế giới của Amnesia trong một câu chuyện hoàn toàn mới cho phiên bản tiếp theo 2010 mang tên Amnesia: Rebirth.

Hiện tại vẫn rất ít thông tin về game, như trong một bài phỏng vấn với PS Blog, Giám đốc sáng tạo-Thomas Grip hy vọng sẽ mang lại một hành trình đầy cảm xúc – một cái gì đó khác biệt, một cái gì khiến người chơi khó dự đoán hơn. Xuyên suốt câu truyện sẽ khiến bạn suy nghĩ về những điều thực sự làm bạn sợ. Một hành trình đau khổ qua sự địa điểm hoang vắng và tuyệt vọng, khám phá giới hạn đâu là giới hạn cuối cùng của con người.
Amnesia: Rebirth dự kiến phát hành trên PlayStation 4 vào cuối năm 2020.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: