[Final Fantasy VII Remake] Ending bí ẩn của bản Demo- Spoiler Warning!!!

Bản demo Final Fantasy VII Remake cuối cùng đã ra mắt trong tuần này và nhanh chóng chiếm vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng PS4 với tư cách là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất. Mặc dù bản demo chỉ là nhiệm vụ ném bom trò chơi ban đầu phá huỷ Sector 1 Reactor. Phần thưởng là một cảnh ngắn được thêm vào cuối bản demo dành tặng các game thủ.

Ngoài ra với việc người dùng tải về trải nghiệm bản demo Final Fantasy VII: Remake trước ngày 10/05/2020 thì sẽ nhận thêm được theme độc quyền vào ngày phát hành chính thức của FF7 Remake 10/04/2020. Final Fantasy VII Remake Demo: sqex.link/FF7RDemo

Để có được kết thúc bí mật, bạn phải lựa chọn hẹn giờ cho quả bomb trong 20′ và Barret sẽ nói “Pretty cocky, ain’t you” còn nếu chọn 30′ câu hội thoại sẽ khác “Hah! That long enough for you?” “The secret ending” thêm vào 15 giây cho thấy Sephiroth với mái tóc bạc dài, trên tay cầm thanh kiếm. Cloud đang nhìn thứ gì đó rất ư là sốc. Một điều gì đó in sâu vào tâm trí của Cloud: Sephiroth đứng trong ngọn lửa quay lưng lại (bạn biết đấy, hình ảnh kinh điển của nhân vật khi hắn ta thiêu đốt Nibelheim).

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: