[Outriders] – Frontiers of Enoch Preview Trailer [4K]

Nhà phát hành Square Enix và nhà phát triển People Can Fly đã phát hành một đoạn trailer mới cho Outriders giới thiệu thế giới của Enoch nơi trò chơi được thiết lập.

Square Enix hứa hẹn sẽ mang lại một Outriders với phong cách bắn súng khoa học viễn tưởng khác biệt hơn với những thể loại thông thường. Khi People Can Fly lần đầu tiên hình dung ra Outriders và bắt đầu ghép những mảnh đầu tiên lại với nhau, ý tưởng là làm khoa học viễn tưởng một chút khác biệt với xu hướng ngày nay. Một trong những nguyên tắc cơ bản của trò chơi là kết hợp bối cảnh khoa học viễn tưởng của một hành tinh xa lạ, chưa được khám phá, với sự ảm đạm của chiến tranh. Nhóm nghiên cứu đã tập trung mạnh vào xây dựng truyền thuyết có chiều sâu và tạo ra các cuộc thảo luận và các đoạn đối thoại trong game.

Nếu bạn bỏ lỡ đoạn phim gameplay vào giữa tháng hai, hãy xem lại và đọc thêm về game bắn súng góc nhìn thứ ba RPG hợp tác ở đây: https://playstationvn.com/2020/02/14/outriders-debut-gameplay-trailer-noi-ve-cot-truyen-chinh-trong-game/

Outriders dự kiến ​​ra mắt cho PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One và PC vào khoảng thời gian Q4 2020 (01/10-31/12).

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: