[Hazel Sky] Trò chơi phiêu lưu mạo hiểm công bố cho PS4, Xbox One, Switch và PC

Nhà phát hành Another Indie và nhà phát triển Coffee Addict Game Studio đã công bố Hazel Sky, một trò chơi mang đậm chất phiêu lưu đến với PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC thông qua Steam vào năm 2020.

Hazel Sky là một cuộc phiêu lưu chân thành về một kỹ sư trẻ đối mặt với định mệnh và mong muốn của mình. Được gửi đến một hòn đảo xa nhà trong thành phố Gideon, Shane phải vượt qua các thử thách và trở về làm Kỹ sư hoặc đối mặt với sự xua đuổi. Kết nối với nhau tình cờ qua đài phát thanh, Shane và kỹ sư thực tập sinh, Erin nảy sinh trên cả tình bạn. Một thứ tình cảm sẽ thay đổi cách Shane nhìn thế giới.

The Trials là thử nghiệm cuối cùng mà mọi Kỹ sư phải thực hiện trước khi đảm nhận vai trò vinh dự. Đối với Shane, các thử thách là định mệnh của anh ta, nhưng định mệnh và mong muốn hiếm khi đạt được dễ dàng trong một thế giới, bị chia rẽ giữa các kỹ sư danh dự và các nghệ sĩ bị chửi rủa, Shane thấy mình bị dằn xé. Những thử thách, sự kiện ở Gideon và một mối tình lãng mạn kể câu chuyện buồn vui lẫn lộn về tình yêu, tham vọng và một xã hội bên bờ vực nhưng cũng có thể loé sáng điều gì đó mới mẻ.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: