[Baldur’s Gate III] Cinematic Trailer từ phong cách Dungeons & Dragons RPG

Nhà phát triển Larian Studios đã phát hành các chi tiết, lối chơi và screenshoots đầu tiên của Baldur’s Gate III, cũng như tuyên bố sẽ ra mắt cho PC vào đầu năm 2020.

Baldur’s Gate III sẽ là game nhập vai, hoàn toàn theo hướng mới, diễn ra trong bối cảnh Forgotten Realms từ Dungeons & Dragons và trong 20 năm của đế chế. Một vùng đất đang hỗn loạn có nhiều chủng tộc và nhiều sinh linh. Quân đội của ác quỷ (gnolls, orcs, duergar, goblins, drow, v.v.) hung hăng dọc theo bờ biển Sword, và những người tị nạn buộc phải tràn vào Baldur’s Gate.

Trong tất cả sự hỗn loạn này, một giáo phái mới đang trỗi dậy: Absolute. Chúng tìm cách lật đổ trật tự cũ, tôn thờ bóng tối khiến sự chia rẽ giữa những người đứng đầu của Baldur’s Gate. Baldur’s Gate phải là nơi sụp đổ đầu tiên. Sứuc mạnh bóng tối xuất phát từ ký sinh trùng Mind Flayer gieo vào tâm trí bạn biến những nạn nhân không có ý chí chống lại thành quỷ dữ.

Hành trình của nhóm nhân vật 3 người sẽ có một vài ngày để loại bỏ ký sinh trùng bên trong, hoặc họ sẽ trở thành những con rối. Trong lúc tuyệt vọng tìm ra cách chữa trị, cả ba nhân vật nhận ra rằng, thứ trong đầu họ cũng mang lại sức mạnh thần thánh và họ nhận ra thêm rằng nhóm đang trong giai đoạn trở thành Bộ Ba Chết Chóc: Thần giết người, bạo chúa và tử thần. Hành trình của họ mang lại câu chuyện về công thần và sự phản bội, sự hy sinh và sự hèn nhát, ma lực để đoạt được sức mạnh tối thượng. Đó là một hành trình sinh tồn.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: