[Tokyo Game Show 2020] Những thông tin đầu tiên về sự kiện cận cuối năm

Tokyo Game Show 2020 (TGS 2020) như thường lệ sẽ diễn ra từ ngày 24,25,26,27 tháng 9. Sự kiện được tổ chức bởi Computer Entertainment Supplier’s Association (CESA) đang quảng bá với slogan: “The Future Touches Gaming First.”

Slogan quảng cáo không khỏi khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên với suy nghĩ rằng liệu đây đóng vai trò về sự xuất hiện của PlayStation 5 và Xbox Series X ??? Ngoài ra ban tổ chức thông báo có sự xuất hiện của các công nghệ khác, chẳng hạn như 5G và ‘cloud gaming’,cũng sẽ chiếm vị trí trung tâm tại sự kiện TGS năm nay.

e-Sports sẽ có tầm quan trọng lớn đối với sự kiện này. TGS 2020 dự kiến ​​sẽ tổ chức một số giải vô địch tại sân khấu lớn của ‘e-Sports X (Cross)’. Thông tin thêm về giải đấu này sẽ có đầu đủ vào khoảng tháng tư.

Các sự kiện và triển lãm truyền thống khác bao gồm: Khu triển lãm chung, Khu vực game trên điện thoại, Khu vực game Giáo dục, Khu trò chơi Indie, Khu thể thao điện tử, Khu vực VR / AR, Khu vực mua sắm và Công viên giải trí dành cho gia đình. Các sự kiện như Diễn đàn TGS, Sense of Wonder Night và International Party dành cho các chuyên gia trong ngành công nghiệp game và truyền thông điện tử cũng đang trên lịch trình tái thiết lập.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: