PlayStation Player Celebration – Tham gia thử thách ngay để nhận những phần thưởng độc quyền

Sau khi theme động Ghost of Tsushima and The Last of Us: Part II được phát hành trong vài tháng qua, Sony chuẩn bị tiếp tục chuỗi nội dung miễn phí nóng hổi với PlayStation Player Celemony. Đăng ký bắt đầu ngay hôm nay: https://tinyurl.com/wdyyt6s và bạn có thể kiếm được các theme động PlayStation 4 miễn phí, hình đại diện và thậm chí tham gia một cuộc thi để giành được một số trò chơi hay nhất của PS4.

Và theo đúng nghĩa đen, tất cả những gì bạn cần làm là tiếp tục chơi các trò chơi PS4. Chương trình này bắt đầu vào ngày 24 tháng 2 với Giai đoạn Một của cuộc thi hướng đến cộng đồng, nơi các thí sinh sẽ cần chơi 125.000 tựa games và kiếm được 500.000 Trophies.

Mục tiêu Hai mở ra ngay khi đạt được những thống kê trên, lúc đó người chơi sẽ cần bắt đầu 375.000 trò chơi và mở khóa 1,5 triệu Trophies. Mục tiêu này đi kèm với phần thưởng là năm avatar PSN độc quyền, trong khi mục tiêu thứ ba và cuối cùng đi kèm với theme động PS4 biểu tượng một số trò chơi độc quyền hay nhất của console. 675.000 trò chơi sẽ cần phải được chơi và 2,7 triệu Trophies được mở khóa để đạt đến giai đoạn này.

Tốt hơn nữa, bạn cũng sẽ có thể tham gia một cuộc thi vào ngày 17 tháng 3 năm 2020, sẽ trao một số giải thưởng lạ mắt cho người chiến thắng. Như PlayStation Platinum Trophy ngoài đười thực, PlayStation Store voucher, code game digital cho PS4. Còn ngại gì nữa mà hỏng vô đây tham gia cuộc thi: https://www.playstation.com/en-gb/campaigns/2020/playstation-player-celebration/#playstation-player-celebration-content-par-section

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: