[Outriders] Debut gameplay trailer nói về cốt truyện chính trong game

Outriders là một game bắn súng RPG góc nhìn thứ ba, lấy bối cảnh ở một thế giới nơi khoa học viễn tưởng gặp phải sự man rợ. Game có sự phát triển từ People Can Fly, hãng phát triển tài năng đã làm việc trên Bulletstorm, Gears of War, Fortnite, v.v.

Khi Outriders bắt đầu, nhân loại không ở một nơi tốt. Trái đất đã bị hủy hoại, và những người sống sót đã được đưa đến những ngôi sao trên những con tàu ngủ đông khổng lồ để tìm một ngôi nhà mới và một khởi đầu mới. Hành tinh Enoch trông có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng trước khi dân thường có thể định cư, các chiến binh Outriders cần đảm bảo rằng nó sẽ an toàn. Tất cả có vẻ tốt trên Enoch. Hành tinh này rất đẹp, động vật hoang dã có vẻ hiền hoà, dường như là một thiên đường. Outriders vẫn muốn mọi thức thực sự chắc chắn để nhân loại hạ cánh nhưng loài người lại quyết định đáp xuống Enoch nhanh nhất có thể.

Thật không may, mọi thứ đi vào địa ngục. The Anomaly’—một cơn bão năng lượng bí ẩn, không thể xác định được, giáng xuống những người định cư. Có mất mát về nhân mạng, một số thay đổi và nó làm cho hầu hết tất cả các công nghệ của họ không thể sử dụng được.

Trong hỗn loạn, một Outrider (cụ thể là người chơi) bị thương bởi Anomaly. Trong một nỗ lực để giữ nhân vật sống sót, nhân vật buộc bị đẩy vào trạng thái ngủ đông. Hơn 30 năm sau, chúng ta thức dậy trong một thế giới rất khác. Những cánh đồng xinh đẹp một thời của Enoch đã trở thành những chiến hào đẫm máu. Bầu trời bị rực đỏ và những xác người treo trên những cánh đồng bị tàn phá, loài người bị tước đoạt công nghệ và tài nguyê, nhân loại đã chuyển sang bản tính dã man để sinh tồn.

Outriders sẽ là game đầu tiên được công bố có mặt trên PlayStation 4 lẫn PlayStation 5, Xbox Series X, Xbox One, PC vào dịp lễ Giáng SInh cuối năm 2020.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: