[Metro Exodus] DLC thứ hai của game mang tên ‘Sam’s Story’

Câu chuyện của Sam kể về cựu lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ, một Spartan Ranger, người đã làm việc dưới quyền của Đại tá Miller kể từ khi chiến tranh hạt nhân tàn phá Moscow, và cũng đã từng theo chân Artyom để tìm kiếm một thế giới bên ngoài Metro.

Từ lâu anh luôn mơ ước trở về quê hương và thậm chí có thể tìm thấy cha mình còn sống. Viễn cảnh dường như là không thể trong các đường hầm tối tăm của tàu điện ngầm, nhưng khi các Spartan Ranger phát hiện ra rằng Moscow không phải là thành phố duy nhất còn sống sau chiến tranh, giữ hy vọng trên anh không còn cảm thấy ngu ngốc nữa. Sam quyết tâm tìm đường quay trở lại USA, khởi hành từ Aurora để tìm đường đi qua các bến cảng bị sóng thần Vladivostok tàn phá, các tòa nhà công nghiệp bị hủy hoại và các khu dân cư đổ nát. Tuy nhiên, để hoàn thành hành trình của mình, Sam sẽ khám phá ra rằng anh ta cần mọi chiến thuật đã học được cho đến nay để tồn tại, vì môi trường xung quanh đang khó khăn hơn nhiều so với dự kiến.

Trong cấp độ “sandbox survival” của DLC này, người chơi sẽ trải nghiệm một cốt truyện hấp dẫn khác với các nhân vật, vũ khí và biến thể đột biến mới, trong một môi trường rộng lớn, cung cấp nhiều giờ chơi.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: