Team Ninja biết người hâm mộ muốn một Ninja Gaiden trở lại

Có một khoảng thời gian từ giữa đến cuối những năm 2000, Team Ninja thông báo sẽ phát hành Ninja Gaiden mới mỗi vài năm. Nhưng kể từ khi phát hành Ninja Gaiden 3 vào năm 2012, series tạm ngừng hoạt động khi nhà phát triển Team Ninja khám phá các IP khác như Nioh 2.

Khi nói chuyện với IGN, giám đốc Fumihiko Yasuda của Nioh 2 giải thích: “Các thành viên cốt lõi của nhóm từng làm việc trên Ninja Gaiden muốn tạo ra một trò chơi mới. Chúng tôi biết rằng một số người hâm mộ muốn Ninja Gaiden nhiều hơn là Nioh 2. Bây giờ chúng tôi thấy rất nhiều trò chơi ninja đã thành công như [Sekiro: Shadows Die Twice], và chúng tôi thấy rất nhiều cảm hứng tốt trong các trò chơi đó, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một số tin tốt một ngày không xa.”

Ninja Gaiden xuất hiện ban đầu dạng arcade cuối những năm 80, sau đó đã đến NES cho đến năm 2004, bản ‘reboot’ được phát hành độc quyền cho Xbox. Kể từ đó, Ninja Gaiden Black phát hành năm 2005, Ninja Gaiden II năm 2008 và Ninja Gaiden 3 vào năm 2012, với nhiều phiên bản spin-off và các phiên bản mở rộng của trò chơi được phát hành xen kẽ.

Team Ninja cũng tiện thể thông báo lại rằng Nioh 2 sẽ ra mắt độc quyền cho PS4 vào ngày 14 tháng 3 năm 2020.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: