Playstation Plus tháng 2/2020 công bố tận ba games

Kể từ khi trò chơi PS3 và PS Vita rời khỏi dịch vụ vào tháng 3 năm 2019, người đăng ký chỉ được tặng hai trò chơi PS4 mỗi tháng. Nhưng bắt đầu từ ngày 4 tháng 2 năm 2020, bạn sẽ có thể tải xuống lô trò chơi PS Plus tiếp theo, nhưng lần này, có thêm một trò chơi bổ sung cho chủ sở hữu PSVR. Thành viên PS Plus sẽ có thể tải xuống BioShock: The Collection, The Sims 4 và Firewall: Zero Hour: Zero Hour.

  • BioShock: The Collection là gói chứa ba trò chơi được yêu thích nhất thế hệ trước: BioShock, BioShock 2 và BioShock Infinite – remastered 1080p. Phiên bản cũng bao gồm tất cả các DLC chơi đơn.

  • The Sims 4 cùng lúc với sinh nhật lần thứ 20, ban đầu game xuất hiện trên PC vào năm 2014 và sau đó đã lên trên hệ máy console vào năm 2017. Chỉ phiên bản cài đặt cơ bản thông qua PS Plus, do đó, bạn sẽ phải mua các bản mở rộng riêng biệt.

  • Firewall: Zero Hour là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến lược, mang lại trải nghiệm chiến thuật nhập vai trực tuyến được phát triển dành riêng cho PSVR.

Hãy nhớ rằng, bạn vẫn còn thời gian để tải xuống các trò chơi PS Plus tháng 1 năm 2020, đó là Uncharted: The Nathan Drake Collection và mô phỏng dê lập dị Goat Simulator.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: