[Nioh 2] Bạn có thể sống sót qua kỷ nguyên Sengoku và Vương quốc bóng tối?

Nhà phát hành Koei Tecmo và nhà phát triển Team Ninja đã phát hành đoạn giới thiệu câu chuyện chính thức cho Nioh 2.

Trong Nioh 2, người chơi sẽ hành trình đến 1555 Nhật Bản thời phong kiến, một đất nước bị cuốn vào sự khốn khổ và điên rồ của chiến tranh bất tận, và người chơi vào vai lính đánh thuê hay còn biết đến với thợ săn quỷ Yokai nổi tiếng, Hideyoshi.

Hideyoshi, bị ruồng bỏ bởi chính người thân mình do mang dòng máu lai của yokai. Một ngày nào đó tai họa ập đến khi nhân vật chính của chúng ta mất quyền kiểm soát sức mạnh yokai của chính họ trong khi chiến đấu chống lại một kẻ ác hung dữ. Tuy nhiên, tình hình thảm khốc được khắc phục bởi một thương nhân lang thang tên là Toukichiro, người bán “Spirit Stones”.

Từ đó, cả hai quyết định kết hợp các khả năng của mình và cùng nhau tìm ra thêm các Viên đá Linh hồn mạnh mẽ, nhiệm vụ của họ được một lãnh chúa có ảnh hưởng tài trợ để truy tìm các cổ vật để đảm bảo họ được bảo lưu để sử dụng đúng cách.

Nhiệm vụ của họ bị ngăn chặn bởi một cuộc tấn công từ ai đó – hoặc một cái gì đó – cũng đang tìm kiếm những viên đá. Họ trốn thoát nhờ sự giúp đỡ của một thợ săn yokai tên là Mumyo, và cả ba tìm nơi ẩn náu ở tỉnh Owari, cuối cùng kết thúc sự phục vụ cho Oda Nobunaga vĩ đại.

Nhưng kế hoạch tương lai của họ vẫn sẽ một lần nữa đối mặt với các thế lực ma quỷ, những người cũng tìm kiếm các Viên đá Linh hồn còn lại.

Nioh 2 sẽ ra mắt cho PlayStation 4 vào ngày 12 tháng 3 tại Nhật Bản và ngày 13 tháng 3 trên toàn thế giới.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: