[Dawn of Fear] Game kinh dị sinh tồn lấy cảm hứng từ thập niên 90

PlayStation Talents đến từ Tây Ban Nha sẽ sớm hoàn thành một trong những dự án được phát hành trên toàn thế giới. Dawn of Fear ấn định ngày phát hành cho PS4 dưới dạng digital vào ngày 3 tháng 2.

Dawn of Fear sẽ mang lại trải nghiệm kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba, lấy cảm hứng rất nhiều từ các game kinh dị kinh điển như Resident Evil và Silent Hill.

Dawn of Fear kể câu chuyện về Alex, một chàng trai trẻ có quá khứ bị đánh dấu bởi bi kịch. Mẹ anh qua đời khi bà sinh ra anh. Cha anh tiếp tục cuộc sống của mình và kết hôn một lần nữa. Sau một thời gian, Max người con riêng được được sinh ra. Một ngày nọ trở về từ khóa đào tạo Max, họ bị tai nạn xe hơi và chỉ có Alex sống sót. Sau một thời gian để tang, Alex cố gắng xây dựng lại cuộc sống của mình nhưng ngừoi mẹ kế thì không và cuối cùng phải vào bệnh viện tâm thần.

Ba năm sau anh nhận được một lá thư nói rằng mẹ kế của anh đã chết và quyết định trở về nhà để thu dọn đồ đạc. Khi anh ta đến đó, anh ta không tìm thấy ngôi nhà thời thơ ấu của mình mà là một thế giới điên rồ và tàn nhẫn mà anh ta không biết liệu mình có thể chạy trốn được không.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: