[The Elder Scrolls Online] Tiếp tục cuộc phiêu lưu lớn với bản mở rộng Harrowstorm & Greymoor

Tại The Game Awards 2019, bản mở rộng Skyrim sắp tới cho The Elder Scrolls Online đã được công bố, nhưng bây giờ chúng ta mới có một cái nhìn sâu về cơ chế mới, nội dung bổ sung đi kèm với câu chuyện hoàn toàn mới.

The Dark Heart of Skyrim sẽ diễn ra trong một loạt các bản mở rộng được kết nối kéo dài một năm, sẽ mang lại bốn bản cập nhật lớn cho trò chơi: hai gói dungeon nhỏ hơn và hai bản mở rộng câu chuyện lớn hơn. Câu chuyện của năm sẽ bắt đầu với một nhiệm vụ mở đầu miễn phí nhỏ hơn và gói dungeon DLC tốn phí có tên là Harrowstorm, ra mắt trong tháng hai. Harrowstorm sẽ đóng vai trò giới thiệu về The Dark Heart of Skyrim bằng cách cho phép người chơi khám phá một hầm ngục có tên là ‘Unhallowed Grave’.

Bản mở rộng lớn thứ hai được gọi là Greymoor, sẽ thêm 30 giờ chơi, ra mắt cho PC vào ngày 18 tháng 5 và console vào ngày 2 tháng 6. Câu chuyện sẽ diễn ra ở phía tây Skyrim, một khu vực hiện không có sẵn trong trò chơi. Câu chuyện tập trung tập trung vào các phù thủy siêu phàm, ma cà rồng và người sói với những cơn bão không thể giải thích được đang tàn phá đất nước. Một hệ thống mới có tên là ‘Antiquities-Cổ vật’ đem lại khám phá thế giới và thu thập những kho báu cũ, một số trong số đó sẽ đến từ các thời đại khác trong các phần của Elder Scrolls.

 

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: